Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

ls-nonce là gì trên Facebook?

Ý nghĩa của ls-nonce là gì, ls-nonce là gì trên Tiktok, ls-nonce trên Facebook là gì, ls-nonce nghĩa là gì trên Instagram..
Ý nghĩa của ls-nonce là gì, ls-nonce là gì trên Tiktok, ls-nonce trên Facebook là gì, ls-nonce nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về ls-nonce qua bài viết này nhé!

ls-nonce-nghia-la-gi-tren-facebook

ls-nonce là gì trên Facebook?

LS-NONCE là mã thông báo đặt lại mật khẩu trên Facebook, "LS-NONCE" là một code phản hồi tự động - có thể được sử dụng khi gặp lỗi nhập mật khẩu hoặc tài khoản email. LS-NONCE là gì? Facebook gửi cho tôi mã "LS-NONCE" thay vì mã gồm 6 chữ số và mã này không hoạt động. Tôi tiếp tục yêu cầu email mới đề phòng có sự nhầm lẫn hoặc lỗi nhưng họ gửi đi gửi lại cùng một thứ "ls-nonce". Tôi có thể làm gì?

Tôi nên sử dụng mã bảo mật mà Facebook đã gửi cho tôi như thế nào nếu tôi không thể nhấp vào mã đó? Tôi đã nhận được nó được gửi đến e-mail mới của tôi và nó nói rằng tôi nên sao chép mã vào trình duyệt của mình và thế là xong. Bất kỳ ý tưởng làm thế nào tôi nên làm điều đó? Nếu không tôi sẽ mất quyền truy cập Facebook.

Tôi phải đối mặt với cùng một vấn đề. Nếu bạn biết mật khẩu của mình, khi bạn cố gắng đăng nhập, hãy đánh dấu vào id email cũ mặc dù bạn không có quyền truy cập vào nó. Sau đó, không chọn bất kỳ số điện thoại di động hoặc địa chỉ email mới nào và tiếp tục. Nó sẽ đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó, bạn có thể thay đổi địa chỉ email chính của mình từ cài đặt và thêm địa chỉ email mới.

Cách xử lý khi gặp LS-NONCE

  • Chuyển đến cài đặt cookie của ứng dụng bạn đang sử dụng nếu nó không xuất hiện trong ứng dụng màn hình của bạn
  • Sau đó nhấp vào cuộn cài đặt từ cockie mà bạn có thể thấy ở đó
  • Trình duyệt: Mozilla Firefox, Chrome. Cốc cốc...
  • Nhấp vào ứng dụng bạn đang sử dụng quay lại trang cần mã của bạn
  • Nhấn vào nó một lần nữa và nó sẽ nhắn lại cho bạn sáu chữ số.
Thanhcadu.com chúc bạn thành công.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét