Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Mắt tam bạch là gì?

Mắt tam bạch nghĩa là gì, Mắt tam bạch có hiếm không, Mắt tam bạch có đẹp không, Mắt tam bạch là j, Cách nhận biết mắt tam bạch..
Mắt tam bạch nghĩa là gì, Mắt tam bạch có hiếm không, Mắt tam bạch có đẹp không, Mắt tam bạch là j, Cách nhận biết mắt tam bạch, thanhcadu.com chia sẻ thông tin về mắt tam bạch qua bài viết này nhé!

mat-tam-bach-nghia-la-gi

Mắt tam bạch nghĩa là gì?

Mắt tam bạch là gì? Mắt tam bạch là ngườ sở hữu hình dáng mắt có 3 khoảng trắng, trong khi phần tròng đen (nhãn cầu) sát với mí trên và không chạm vào mí dưới hoặc ngược lại. Mắt thường có 3 phần là đồng tử, tròng đen và lòng trắng. 

Mắt tam bạch là j? Riêng mắt tam bạch có đặc điểm nổi bật là đôi mắt có nhiều lòng trắng, ít tròng đen, lòng trắng nằm ở phía dưới và tròng đen nằm ở phía trên hoặc ngược lại.

hinh-anh-mat-tam-bach-vi-du
Michael Jackson là người nổi tiếng có mắt tam bạch. Ảnh: Google

Mắt tam bạch có hiếm không? Nam và nữ đều có thể sở hữu đôi mắt tam bạch. Tuy nhiên đôi mắt này được xếp vào loại “hiếm”. Tướng mắt đàn ông, phụ nữ ảnh hưởng rất lớn đến nét đẹp tổng thể trên gương mặt. Không chỉ thế, tướng mắt còn nói lên phần nào về tính cách, sự nghiệp, tình yêu ở tương lai. 

Mắt tam bạch có đẹp không? Mắt tam bạch có đẹp hay không tùy thuộc vào gu thẩm mỹ cũng như cách nhìn nhận của mỗi người. Trong văn hóa Phương Đông về nhân tướng học thì người mắt tam bạch là đôi mắt không may mắn, sống ích kỷ hay tranh giành quyền lợi của người khác. Không những thế những ai sở hữu đôi mắt này còn mang mệnh chết yểu, đoản mệnh.

Cách nhận biết mắt tam bạch

Cách nhận biết mắt tam bạch chính là phần nhãn cầu (lòng đen) ít hơn so với lòng trắng và nằm sát với mí trên, không chạm vào mí dưới. Một số trường hợp thì phần nhãn cầu nằm sát mí dưới và không chạm vào mí trên. Bạn có thể tham khảo hình ảnh của MJ ở trên để có thể hình dung trực quan hơn.

Tướng số của người có mắt tam bạch

Tướng số đàn ông mắt tam bạch

Những người có mắt tam bạch thường được nhận xét là tướng xấu, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, nam và nữ sở hữu đôi mắt này sẽ có một số điểm khác biệt.

Về tích cách

Đàn ông có đôi mắt tam bạch toát lên vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ. Họ cũng là mẫu đàn đàn ông có tính cách nhạy bén, luôn lên kế hoạch rõ ràng trong mọi việc, cộng với trí thông minh, tài giỏi đã giúp gặt hái thành công sớm.

Tuy nhiên, một số lại có tính cách nhỏ nhen, tính toán, luôn đặt lợi ích của bản thân lên hàng đầu và dễ bị hiểu lầm là người mưu mô.

Về sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp khá rộng mở bởi sự thông minh, nhạy bén của mình, họ luôn kiên nhẫn chờ đợi và nắm bắt cơ hội để đạt được điều mong muốn. Đặc biệt họ cũng rất giỏi nắm bắt tâm lý nên luôn cố gắng lấy lòng người khác để dễ đạt được mục tiêu hơn.

Tuy nhiên, họ cũng không chừa bất kỳ thủ đoạn nào đối với những người là đối thủ trong công việc, sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để giành lấy thành công cho riêng mình.

Và khi gặt hái được thành công, đàn ông mắt tam bạch trở nên kiêu ngạo, xem thường người xung quanh, điều này khiến họ không được lòng mọi người, có ít mối quan hệ lâu bền.

Về tình duyên

Nhờ vào sự thông minh, tài giỏi mà chuyện tình cảm của họ khá tốt, dễ dàng tìm thấy người bạn đời và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, nếu kết hôn sớm thì cuộc sống vợ chồng dễ xảy ra bất hòa, mâu thuẫn dẫn đến đổ vỡ.

Vì vậy, để cuộc sống gia đình hạnh phúc và lâu bền thì họ nên kết hôn muộn, đặc biệt là sau khi đã có sự nghiệp ổn định. Tuổi thọ của đàn ông có mắt tam bạch cũng không kéo dài lâu, dễ mất khi tuổi đời còn trẻ.

Tướng phụ nữ mắt tam bạch

Phụ nữ có mắt tam bạch ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Ngoài ra, đôi mắt này cũng ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tính cách, vận mệnh.

Về tính cách

Tính cách của phụ nữ mắt tam bạch khá giống với đàn ông. Bề ngoài là một người vô cùng ngọt ngào, dịu dàng nhưng bên trong lại luôn tính toán, ích kỷ, tìm cách vụ lợi về cho bản thân.

Họ cũng sẵn sàng vì lợi ích của bản thân mà chà đạp, dùng mọi thủ đoạn để loại bỏ người khác và giành lấy thành công, mục tiêu. Cùng vì vậy mà họ có khá ít bạn bè, người thân quen.

Về sự nghiệp

Trong công việc, họ là người thông minh nên làm mọi việc khá dễ dàng, gặt hái thành công sớm nhưng mọi thứ lại “dễ đến dễ đi”, không duy trì lâu dài. Họ là mẫu người coi trọng đồng tiền nên sẵn sàng làm mọi thứ cũng như giẫm đạp người khác để mang lại lợi ích cho riêng mình.

Về tình duyên

Khác với đàn ông, đường tình duyên của nữ giới mắt tam bạch khá lận đận, những người tìm đến với họ thường là vì tiền bạc, của cải. Mặt khác, bởi tính cách nhỏ nhen nên cũng không có nhiều người yêu mến.

Thường phải sống cuộc đời cô độc, buồn chán, không có người ở bên cạnh đến cuối đời. Ngoài ra, tuổi tho của họ cũng không dài, đa phần là đoản mệnh, chết yểu.

Thanhcadu.com tổng hợp và chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét