Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Máy giặt nằm ngang là gì?

Mấy giặt nằm ngang đọc lại, Máy giặt nằm ngang nghĩa là gì, Câu máy giặt nằm ngang là gì, Câu chửi mấy giặt nằm ngang là gì, Máy giặt nằm ngang là j..
Mấy giặt nằm ngang đọc lại, Máy giặt nằm ngang nghĩa là gì, Câu máy giặt nằm ngang là gì, Câu chửi mấy giặt nằm ngang là gì, Máy giặt nằm ngang có nghĩa là gì, Chửi mấy giặt nằm ngang là gì, cùng thanhcadu.com khám phá đáp án nhé!

xa-lach-kim-cuong-la-gi

Máy giặt nằm ngang nghĩa là gì

Câu máy giặt nằm ngang là gì bạn có biết không, bạn chú ý "máy giặt nằm ngang đọc lại" sẽ ra câu trả lời, máy giặt nằm ngang có nghĩa là "mất dạy ngàng năm", đây là một câu chửi nhé.

Ngoài câu chửi mấy giặt nằm ngang, bạn có thể tham khảo một số cách "su cà na" văn minh như:
  • Xà lách (Cải) kim cương (quý) là Cải quý => Quỷ cái.
  • Mặt trời (màu đỏ) thông minh (trí, đọc ngọng là chí) là Đỏ Chí => Đỹ Chó.
Thiết nghĩ nếu bạn nghe từ người khác thì nên mĩm cười và im lặng, chớ nên "tạo nghiệp".

Câu chửi máy giặt nằm ngang là gì? không liên quan đến loại máy giặt lồng ngang đâu nhé, nhưng bạn có thể tham khảo đôi chút về thiết bị này:

Máy giặt lồng ngang là loại máy giặt có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước, được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên có thể giúp quần áo đảo đều hơn, sạch hơn.

Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh, có thể lên đến 1.000 vòng/phút (trong khi máy lồng đứng là khoảng 600 vòng/phút), làm cho quần áo được vắt khô hơn, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét