Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Nanogen là gì?

Ý nghĩa của Nanogen nghĩa là gì, công ty nanogen là gì, mã cổ phiếu nanogen là gì..
Ý nghĩa của Nanogen nghĩa là gì, công ty nanogen là gì, mã cổ phiếu nanogen là gì, cùng tìm hiểu đáp án với thanhcadu.com qua bài viết này nhé!

nanogen-nghia-la-gi

Nanogen là gì?

Nanogen là tên của công ty cổ phần công nghệ sinh học dược nanogen, công ty này được thành lập năm 1997. Người sáng lập Nanogen là ông Hồ Nhân, việt kiều Mỹ và là con rể của doanh nhân Nguyễn Thị Sơn - nhà sáng lập Sơn Kim Group.

Theo báo Dantri.com.vn:

"Ông Hồ Nhân (SN 1966) là một Việt kiều Mỹ, làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Công ty Nanogen kể từ khi doanh nghiệp được thành lập vào tháng 9/1997. Dưới sự lèo lái của vị doanh nhân này, đến cuối năm 2019, Nanogen đã có tổng tài sản hơn 1.369 tỷ đồng.

Ông Hồ Nhân lớn lên tại TP New York (Mỹ), lấy bằng tiến sĩ công nghệ sinh học tại Đại học Arizona. Trước đây, khi chia sẻ với tạp chí Forbes, ông Hồ Nhân cho biết bản thân ông có 20 năm nghiên cứu công nghệ sinh học ở nước ngoài và luôn ấp ủ ước mơ lập công ty công nghệ sinh học của riêng mình. Năm 2006, ông Nhân quyết định về Việt Nam định cư lâu dài.

Ngoài công nghệ sinh học, ông Nhân còn tham gia nhiều lĩnh vực khác. Tháng 4/2013, ông được mời vào Hội đồng quản trị Công ty Chứng khoán Vina (VinaSecurities) khi doanh nghiệp trong tình cảnh bị thua lỗ nhiều năm liền. Ông là thành viên hội đồng quản trị công ty này giai đoạn từ tháng 4/2013 đến tháng 9/2017.

Trước đó, khi còn sinh sống tại Mỹ, tiến sĩ công nghệ sinh học Hồ Nhân đã tham gia vào các thương vụ mua bán, sáp nhập trong lĩnh vực dược, bệnh viện, thiết bị y tế. Ông cũng từng dẫn đầu một nhóm định giá các cổ phiếu đầu tư vào ngành y của một quỹ tại Hồng Kông, với số vốn theo ông, trị giá lên đến hàng tỷ USD.

Bên cạnh đó, doanh nhân Hồ Nhân còn là cổ đông lớn của Công ty cổ phần Dịch vụ Một Thế Giới (ONW), khi có tỷ lệ sở hữu cổ phiếu lên tới 15,8% (cập nhật tới tháng 11/2016)".

Thông tin thêm về Cty CPCNSH dược Nanogen

  • Mã số thuế: 0301340063
  • Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
  • Trụ sở chính: Lô-5C, Khu Công Nghệ Cao -Phường Tăng Nhơn Phú A-Quận 9-TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 08-37309931
  • Fax: 08-37309963
  • E-mail: contact@nanogenpharma.com

Mã cổ phiếu Nanogen là gì? Hiện Nanogen chưa niêm yết trên sàn chứng khoán nào.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét