Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Ngủ nút là gì?

Ý nghĩa của ngủ nude là gì, ngủ nu.de là gì, ngủ nút trên Tiktok, Facebook là gì, tìm hiểu đáp án ngủ nút nghĩa là gì cùng thanhcadu.com tìm ra đáp án
Ý nghĩa của ngủ nude là gì, ngủ nu.de là gì, ngủ nút trên Tiktok, Facebook là gì, tìm hiểu đáp án ngủ nút nghĩa là gì cùng thanhcadu.com qua bài viết này nha!

ngu-nu.de-la-gi


Ngủ nút là gì?

Ngủ nút (đúng hơn là ngủ nude) là không mặc gì khi ngủ, nhiều người cho rằng đây là cách ngủ thoải mái nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cách ngủ này. Theo một khảo sát tại Mỹ, khoảng 30% dân số thích ngủ mà không mặc gì. Số còn lại thoải mái hơn với đồ lót, hoặc bộ đồ ngủ sao cho thoải mái.

Nếu bạn chưa ngủ khỏa thân, có thể đã đến lúc thử. Bài viết này sẽ giải thích cách ngủ khỏa thân có thể giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn, giảm căng thẳng và thậm chí giúp bạn giảm cân.

Ngủ khỏa thân giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn như thế nào? Nhiệt độ tạo ra sự khác biệt lớn trong chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu da của bạn bắt đầu quá nóng, dù chỉ một chút, thì nhiều khả năng bạn sẽ thức dậy sớm. Quá nóng cũng kéo cơ thể bạn ra khỏi giai đoạn quan trọng của giấc ngủ sâu, giai đoạn bạn cần để chống lại nhiễm trùng và tỉnh táo trong ngày.

Ngủ khỏa thân (ngủ nu.de) là một cách dễ dàng để giảm nhiệt độ da mà không làm thay đổi nhiệt độ phòng. Nó cũng giúp bạn luôn mát mẻ về tổng thể, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn và làm cho bạn cảm thấy ít mệt mỏi hơn.

Lợi ích của việc ngủ nút

Ngủ ở nhiệt độ thấp hơn cũng khiến cơ thể sản sinh ra nhiều chất béo nâu hơn (Brown fat). Chất béo nâu thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn bằng cách đốt cháy lượng đường trong máu, còn chất béo trắng được lưu trữ để giữ ấm cho bạn. Hàm lượng chất béo nâu cao có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như béo phì và tiểu đường.

Tăng cân ít hơn. Nếu ngủ khỏa thân giúp bạn ngủ lâu hơn, nó có thể giúp giảm nguy cơ béo phì và tăng cân. Người lớn ngủ 5 giờ mỗi đêm hoặc ít hơn có nhiều khả năng tăng cân đáng kể so với những người ngủ từ 7 giờ trở lên.

Nếu ngủ nút giúp bạn nghỉ ngơi tốt hơn, thì sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn sẽ được hưởng lợi. 

Ít độc tố hơn. Giấc ngủ sâu đặc biệt quan trọng trong việc nghỉ ngơi. Khi bạn ngủ, não của bạn sẽ tự loại bỏ các protein độc hại. Một số loại protein này có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer và các dạng sa sút trí tuệ khác.

Ngủ khỏa thân giúp bạn luôn mát mẻ, điều này rất quan trọng giúp bạn có được giấc ngủ sâu mà bạn cần. Cởi quần áo trước khi đi ngủ có thể giúp tâm trí bạn khỏe mạnh lâu dài trong tương lai.

Lưu ý khi ngủ khỏa thân

Nhiệt độ phù hợp. Những lợi ích của việc ngủ khỏa thân có mối liên hệ chặt chẽ với việc giữ mát. Nhiệt độ ngủ tối ưu của hầu hết mọi người là từ 19 độ đến 24 độ C. Mỗi người sẽ có mức độ thoải mái khác nhau.

Căn phòng lạnh lẽo quá cũng sẽ khiến bạn khó ngủ hơn. Hãy xác định nhiệt độ phòng của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bàn tay và bàn chân của bạn đủ ấm. 

Nếu bạn bị lạnh tứ chi nhưng vẫn muốn ngủ nu.de, hãy cân nhắc việc tắm hoặc tắm vòi hoa sen một hoặc hai giờ trước khi đi ngủ bằng nước ấm. Điều này giúp cải thiện lưu thông và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của bạn.

Chăn ga gối đệm cũng vậy. Đầu tư vào khăn trải giường chất lượng và giặt chúng thường xuyên bằng nước ấm. Điều này giúp bạn ngủ khỏa thân lành mạnh hơn.‌

Cuối cùng, không có việc gì cả nếu bạn không muốn ngủ nút hoàn toàn. Chỉ cần mặc một chiếc quần lót rộng rãi khi ngủ cũng đủ để nhận được những lợi ích tương tự. Nhu cầu về giấc ngủ của mỗi người là khác nhau và chúc bạn ngủ ngon nhé, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét