Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Nupakachi là gì?

Ý nghĩa của Nupakachi là gì, Nupakachi là gì trên Tiktok, Nupakachi trên Facebook là gì, Nupakachi nghĩa là gì, cùng tìm hiểu về Nupakachi...
Ý nghĩa của Nupakachi là gì, Nupakachi là gì trên Tiktok, Nupakachi  trên Facebook là gì, Nupakachi nghĩa là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Nupakachi qua bài viết này nhé!

nupakachi-nghia-la-gi

Nupakachi là gì?

Nupakachi là một câu thoại khá nổi tiếng trong tiếng Nga (Ну, погоди - Nu Pogodi) có nghĩa là Hãy đợi đấy!

Câu nói này trở nên nổi tiếng cùng với bộ phim hoạt hình Xô Viết cùng tên. Hãy đợi đấy đã gắn liền với tuổi thơ rất nhiều thế hệ 8x và 9x. Hai nhân vật chính là sói và thỏ luôn đuổi bắt nhau, khi không bắt được thỏ, sói tức tối nói Ну, погоди (Nu Pogodi) - Hãy đợi đấy và cuộc đuổi bắt lại tiếp tục trong tập sau.

Nu Pogodi lấy bối cảnh một xã hội động vật nhân hóa kiểu như Zootopia, series ra đời vào năm 1969, có thể nói là 1 trong những phim hoạt hình xuất sắc nhất mọi thời đại

Nupakachi là gì? Nhân vật chính, trung tâm của phim, chiếm 100% thời lượng phim là Sói - có thể nói là 1 trong những nhân vật ác xuất sắc nhất mọi thời đại , hắn là hình ảnh nhân hóa một gã trai khoảng 20 tuổi, mang tính holigan, bụi đời, rất hư hỏng. 

Một lần hắn lang thang dưới một chung cư và phát hiện một chú thỏ, hắn nảy ra ý định vô cùng tàn ác: bắt chú thỏ này làm bữa ăn cho mình. Hắn trộm 1 chiếc dây phơi quần áo leo lên để bắt thỏ nhưng bị thỏ cắt dây, hắn rơi xuống và bị cảnh sát bắt. 

Từ đó hắn luôn tìm cách bắt được chú thỏ này ăn thịt, nhưng những ý tưởng hắn nghĩ ra để bắt thỏ thì luôn rất tệ hại ngớ ngẩn và luôn quay lại phản làm hại chính hắn. Cũng đôi lần hắn bắt thành công thỏ nhưng sự đần độn lại khiến hắn vuột mất.

Trong phim hắn thường xuất hiện với chiếc áo sơ mi hồng và chiếc quần đen ống loe, một mốt thời trang rất thịnh hành thời kỳ 60s, 70s

Bên cạnh sự độc ác, khờ khạo, hắn lại là 1 người rất đam mê nghệ thuật, hắn rất thích ca hát, có thể đánh đàn guitar rất giỏi; trong đoạn cuối phần 2, hắn rượt đuổi và bắt đc thỏ ở 1 sân khấu, ko thể bắt thỏ ngay vì sẽ bị báo cảnh sát, hắn nghĩ ra ý tưởng là khiêu vũ với thỏ để đánh lạc hướng khán giả và thể hiện vô cùng thành công, được khán giả vỗ tay nồng nhiệt. Cho thấy đây là nhân vật tính cách cực kỳ phức tạp

Nhân vật phụ quan trọng nhất của phim là thỏ, chỉ xuất hiện 20% thời lượng phim, cậu là hình ảnh nhân hóa 1 cậu bé khoảng 12-15 tuổi, có giáo dục và rất thông minh. Phản ứng của cậu trong phim luôn là chống lại các hành động của sói để bắt mình, luôn rất tài tình.

Thỏ thực chất được lồng tiếng bởi 1 nữ diễn viên, điều này làm dấy lên nhiều tranh cãi về giới tính của nhân vật, nhưng trang phục nhân vật cùng các tình tiết xuyên suốt phim cho thấy cậu rõ ràng là nam, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét