Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Ô dề là gì? Ô dề là gì trên Facebook

Ô dề là một từ cảm thán được sử dụng để bộc lộ trạng thái, cảm xúc như vui vẻ, phấn khích, buồn bã, ngạc nhiên.... của một người nào đó..
Ý nghĩa của Ô dề là gì, Ô dề là gì trên Tiktok, Ô dề trên Facebook là gì, Ô dề nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Ô dề  qua bài viết này nhé!

o-de-la-gi-tren-facebook


Ô dề là gì?

Ô dề là gì trên Facebook? Ô dề là một từ cảm thán được sử dụng để bộc lộ trạng thái, cảm xúc như vui vẻ, phấn khích, buồn bã, ngạc nhiên.... của một người nào đó. Ô dề được cho là bắt nguồn từ Oh Yeah trong tiếng Anh với ý nghĩa tương tự.

Tôi khen một cô gái mặc một chiếc quần đùi ngắn và bó sát, cô ấy nói "Ô dề, chắc chắn rồi". 

Ô dề nghĩa là gì?

“Ô dề… chắc chắn… đúng…” có thể là bạn nên xem xét lại cách bạn nói điều đó (với một cô gái chẳng hạn) bằng một giọng đơn điệu và không hào hứng hay là giọng kéo dài "oh yeah", thì điều đó có nghĩa là:
  • Cô ấy đã từng nghe quá nhiều người khen tương tự hoặc giống nhau, vì vậy cô ấy không cảm thấy đặc biệt.
  • Cô ấy cho rằng bạn không chân thành trong những lời khen của mình. Nó có thể là nét mặt của bạn, giọng điệu của bạn hoặc sự lựa chọn từ ngữ của bạn.
  • Cô ấy đã nghe bạn sử dụng cùng một lời khen cho cô ấy vài lần - tức là cô ấy cho rằng bạn thiếu độc đáo. Điều này đúng với những anh chàng không giỏi khen người khác.
  • Cô ấy đã nghe bạn dùng lời khen tương tự với nhiều cô gái khác. Cô ấy có thể coi bạn là một kẻ 'Don Juan' (Don Juan là một nhân vật có nét giống Sở Khanh), mặc dù bạn không phải vậy; bạn chỉ là thân thiện mà thôi.
  • Cô ấy có thể (rất) xấu hổ hoặc khó xử khi nhận lời khen từ bạn. Có lẽ trước đây chưa có ai khen cô ấy như vậy nên cô ấy cố gắng phủ nhận nó một cách thản nhiên.
Theo kinh nghiệm của tôi, điều đó có nghĩa là cô ấy xấu hổ nhưng hạnh phúc. Tôi không biết tại sao nhưng rất nhiều phụ nữ cảm thấy xấu hổ khi nhận được những lời khen ngợi. Họ bên ngoài thì lạnh nhưng trong lòng lại cảm thấy ấm áp và vô cùng hạnh phúc khi một người khác giới nói điều gì đó có ý khen ngợi họ. 

Đừng nản lòng, hãy nói đi nói lại cho cô ấy nghe, khi bạn chân thành như vậy và đảm bảo rằng cô ấy biết bạn hoàn toàn không có ý gì khác ngoài khen ngợi. Nếu bạn quan tâm đến cô ấy và không sớm thì muộn những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp theo một cách nào đó, có thể là sự tin tưởng và tình bạn hay một điều gì đó hơn thế nữa, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét