Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

OTP real là j?

otp, notp là gì, OTP real, Otp trên Facebook la gì, Otp ship la gì, Otp là viết tắt của từ gì, Otp la gì trong Facebook..
OTP là One True Pairing (đầy thuyền), OTP real có nghĩa là đẩy thuyền cho đến khi thành sự thật mới ngừng lại. OTP real thường gặp trong Kpop là hoạt động của người hâm mộ nhằm gán ghép mối quan hệ giữa hai người và mong ước nó sẽ HE (happy ending - kết thúc có hậu).

otp-real-la-gi

Otp trên Facebook là gì?

Một số OTP in Kpop được fan "đẩy thuyền" cực mạnh:
  • Yunho x Jaejoong (DBSK)
  • G-Dragon x T.O.P (BIGBANG)
  • Taeyeon x Tiffany (SNSD)
  • Chanyeol x Baekhyun (EXO)
  • V x Jungkook (BTS)
  • Jennie x Lisa
OTP là viết tắt của một ghép nối thực sự hoặc mong muốn ghép nối thành hiện thực. Mọi người sử dụng nó để mô tả những con tàu yêu thích của họ. Vì vậy, ở Kpop, đó là con tàu thần tượng Kpop (Kpop idol ship) yêu thích của bạn.

otp, notp là gì, OTP real, Otp trên Facebook la gì, Otp ship la gì, Otp là viết tắt của từ gì, Otp la gì trong Facebook, thanhcadu.com chia sẻ đáp án đúng nhất cho câu hỏi OTP real là gì?

GOT7 là gì

Mặc dù tôi không biết nhiều về nhóm này, nhưng GOT7 là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc bao gồm 7 thành viên. Họ được biết đến nhiều nhất với bài hát "Just Right". Ngoài ra, còn có Lullaby và You Call My Name .

MOTS7 là gì

MOTS7 (Map of the Soul 7) là full album gần đây nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đang thống trị các bảng xếp hạng thế giới. Album này rất độc đáo với một số bài hát vui nhộn như Friends và một số bài nghiêm túc nhưng chết tiệt, chúng là nghệ thuật, ví dụ ON & Black Swan. Album này về cơ bản trình bày chi tiết về cuộc hành trình và những cuộc đấu tranh trong cuộc sống của họ. Hãy nghe album này và Boy with Luv để có làn da trong trẻo

OT7 là gì

OT7 là thuật ngữ được một người sử dụng để mô tả bản thân là người yêu tất cả 7 thành viên trong nhóm như nhau và không có thiên vị ai cả. Các bạn ơi !!! Nếu một nhóm có 8 thành viên và bạn yêu thích tất cả họ như nhau, thì bạn là OT8. Nếu nó là một nhóm 3 thành viên, bạn sẽ là một OT3 với các điều kiện áp dụng tương tự như trước đây.

OTP là viết tắt của từ gì

OTP là một từ viết tắt của “one true pair” hoặc “one true pairing” nghĩa là "một cặp đúng". Nó đề cập đến sự kết hợp cụ thể giữa hai nhân vật hư cấu mà một người hoặc một nhóm vô cùng yêu thích. Nếu ai đó thích mối quan hệ giữa Công chúa Leia và Han Solo trong Chiến tranh giữa các vì sao, họ có thể nói, "Han Solo và Công chúa Leia là OTP của tôi." Điều này báo hiệu cho những người hâm mộ khác của cặp đôi rằng họ ủng hộ mối quan hệ này.

Từ viết tắt này có nhiều điểm tương đồng với "ship", viết tắt của "relationship" hay rela trên Facebook nghĩa là "mối quan hệ", là một thuật ngữ khác đề cập đến việc ghép đôi giữa các nhân vật hư cấu. Mọi người có thể sử dụng nó cho bất kỳ cặp nhân vật nào mà mọi người cảm thấy hợp với nhau, ngay cả khi họ không nhất thiết phải ở cùng nhau trong thực tế. Ví dụ, ai đó có thể cứng rắn nói: “Harry Potter và Hermione Granger là OTP của tôi”, ngay cả khi hai nhân vật này không có liên quan đến tình cảm trong truyện.

Các từ viết tắt khác của OTP bao gồm “on the phone - trên điện thoại”, được sử dụng trong các ngữ cảnh thân mật để giải thích cho ai đó tại sao gần đây bạn không rảnh để nói chuyện. Nó rất giống với thuật ngữ AFK trong tiếng lóng, "AFK là viết tắt của Away From Keyboard". 

OTP cũng có thể có nghĩa là “one-time password - mật khẩu dùng một lần”, một biện pháp được sử dụng để bảo mật các phiên đăng nhập và giao dịch trực tuyến, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét