Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Phần mềm Powerpoint là gì?

Phần mềm PowerPoint dụng để làm gì, Tải PowerPoint, Powerpoint đọc là gì, Phần mềm PowerPoint là phần mềm gì, Powerpoint tiếng Việt là gì..
Phần mềm PowerPoint dụng để làm gì, Tải PowerPoint, Powerpoint đọc là gì, Phần mềm PowerPoint là phần mềm gì, Powerpoint tiếng Việt là gì, Slide PowerPoint là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Powerpoint qua bài viết này nhé!

download-full-powerpoint-free

Phần mềm Powerpoint là gì?

Powerpoint tên đầy đủ Microsoft PowerPoint là một chương trình thuyết trình trình chiếu được phát triển lần đầu tiên bởi Forethought Inc cho máy tính Macintosh vào năm 1987. Sau đó Microsoft đã mua phần mềm và mang nó đến cho người dùng Windows vào năm 1990. Kể từ đó, Microsoft đã phát hành một loạt các cập nhật, mỗi phiên bản cung cấp thêm nhiều tính năng và kết hợp công nghệ tốt hơn so với trước đây. Phiên bản hiện tại của Microsoft PowerPoint có sẵn trong Office 365.

Phần mềm PowerPoint là phần mềm gì? Phần mềm PowerPoint là phần mềm trình chiếu sử dụng các slide để tạo các bản thuyết trìnhđược đông đảo học sinh, giáo viên hay giới văn phòng sử dụng cho những bài thuyết trình của mình.

Bộ phần mềm của Microsoft bao gồm Microsoft PowerPoint, cũng như Microsoft Word và Microsoft Excel . Các bộ khác bao gồm các chương trình Office khác, chẳng hạn như Microsoft Outlook và Skype for Business.

Powerpoint tiếng Việt là "điểm mạnh". Powerpoint đọc là gì? Powerpoint đọc là pao-ờ-poi-tờ.

Phần mềm PowerPoint dụng để làm gì?

Phần mềm Powerpoint là cách dễ dàng nhất để tạo và hiển thị các loại trang trình bày mà bạn có thể thấy trong các cuộc họp hoặc trong các lớp học.

PowerPoint là công cụ vô cùng hữu ích khi được sử dụng rộng rãi, có nhiều công dụng:
  • Giúp các doanh nghiệp tạo các bài thuyết trình cho sản phẩm và dịch vụ của mình.
  • Giúp các tổ chức giáo dục tạo bài giảng trực quan cho lớp học.
  • Sử dụng với mục đích cá nhân như lập bản đồ tư duy hay trình chiếu ảnh gia đình.
  • Tạo tài liệu bán hàng, tiếp thị.
  • Tạo bài trình bày trong những sự kiện như đám cưới, lễ kỷ niệm hay cuộc họp mặt gia đình.
  • Tạo bài thuyết trình cho các dự án, ngân sách và tài chính.
  • Tạo chứng chỉ, lịch, báo cáo, sơ đồ, biểu đồ cho bất kỳ ngành nào.
  • Bạn có thể tạo hầu hết mọi loại hình ảnh trong PowerPoint.

Giao diện sử dụng của Powerpoint. Ảnh: dacocach.com

Có một số tùy chọn miễn phí, bao gồm LibreOffice , Apache OpenOffice và SlideDog . Tuy nhiên, nếu bạn cần cộng tác với người khác trong bài trình bày của mình, thì hãy tích hợp với các chương trình khác của Microsoft (như Microsoft Word). Nếu tích hợp với các chương trình khác của Microsoft không quan trọng, bộ phần mềm Google’s G Suite có một chương trình thuyết trình cho phép cộng tác tuyệt vời với người khác.

PowerPoint nó cũng đi kèm với tất cả các tính năng bạn sẽ cần để tạo ra các bài thuyết trình. Bạn có thể bắt đầu với một bài thuyết trình trống hoặc bạn có thể chọn từ nhiều bài thuyết trình được cấu hình sẵn (được gọi là các mẫu). Một bài mẫu là một tập tin đã được xây dựng với phong cách khác nhau và thiết kế khác. Và Tùy chọn này sẽ mang đến cho bạn một lựa chọn dễ dàng để bắt đầu một bài thuyết trình với một lần nhấp chuột duy nhất.

Bạn cũng có thể chèn hình ảnh và video từ máy tính và internet, hình vẽ, và tạo một biểu đồ…và rất nhiều thứ khác.

PowerPoint Presentation là gì?

PowerPoint Presentation là một nhóm các trang trình bày mà bạn tạo từ đầu hoặc mẫu có chứa thông tin bạn muốn chia sẻ. Thông thường, bạn hiển thị bản trình bày cho người khác trong văn phòng, chẳng hạn như cuộc họp, thì bạn cũng có thể tạo các trình chiếu có các việc khác nữa.

Tải PowerPoint

Hiện giờ thì đa phần các máy tính chạy Windows được cài đặt Microsoft Office. Điều đó có nghĩa là bạn đã có phiên bản Microsoft PowerPoint.

Để xem liệu bạn có Microsoft PowerPoint được cài đặt trên thiết bị Windows của mình hay chưa thì bạn có thể sử dụng cách này để kiểm tra thử xem.

Từ cửa sổ Tìm kiếm trên Taskbar (Windows 10), màn hình Start (Windows 8.1), hoặc từ cửa sổ Tìm kiếm trên menu Start (Windows 7), gõ PowerPoint và nhấn Enter và sau đó xem nó có xuất hiện hay không, nếu có thì máy tính bàn (PC) của bạn đã được cài bộ công cụ này rồi.

Để xem PowerPoint trên máy tính Mac hay không, hãy tìm nó trong thanh bên Finder, trong mục Applications hoặc nhấp vào kính lúp ở góc trên bên phải của màn hình Mac và gõ PowerPoint ô tìm kiếm để kiểm tra.

Powerpoint trên Window. Ảnh: dacocach.com

Hoặc bạn có thể tải về Powpoint theo liên kết bên dưới:

Download

Lịch sử của Microsoft PowerPoint

Qua nhiều năm đã có nhiều phiên bản của bộ phần mềm Microsoft Office. Các bộ sản phẩm giá rẻ hơn bao gồm các ứng dụng cơ bản nhất (thường là Word, PowerPoint và Excel). 

Các bộ sản phẩm có giá cao bao gồm một số hoặc tất cả chúng (Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, SharePoint, Exchange, Skype và nhiều hơn nữa). Các phiên bản thường có tên như Home and Student” hay là “Personal”, hoặc “Professional.”

Slide PowerPoint là gì?

Slide PowerPoint là sự kết hợp và sắp xếp các đối tượng trong một Slide. Bạn có thể chọn một bố cục được có sẵn trong PowerPoint và bắt đầu thêm nội dụng của mình để tạo ra một slide. Các theme của PowerPoint bao gồm nhiều bố cục slide. 

Slide được xem là công cụ hỗ trợ người nghe đơn giản theo dõi và hình dung rõ hơn những nội dung của buổi thuyết trình. Nó giúp buổi diễn thuyết trở nên sinh động, thực tế và thu hút hơn, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét