Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

POB nghĩa là gì? Pob Kpop là gì?

Pob là gì trong Kpop, Pod là gì, Pob là gì Kpop, Pob la gì trong hàng hải, Pob là gì trong album, Pob album là gì, Pob là gì trong Kpop..
Pob là gì trong Kpop, Pod là gì, Pob là gì Kpop, Pob la gì trong hàng hải, Pob là gì trong album, Pob album là gì, Pob là gì trong Kpop, cùng thanhcadu.com khám phá câu trả lời nhé.

pob-la-gi

POB nghĩa là gì?

POB có nghĩa là viết tắt của “Place Of Birth”, dịch sang tiếng Việt là “Nơi sinh”.

Pob là gì Kpop?

Pob trong Kpop là Pre-Order Benefit (Quyền được đặt hàng trước) những vật phẩm như Photocard, Poster, Bưu thiếp, Photobook, CD, Sticker, SetLyrics, BookPoster, v.v.. mà bạn nhận được khi đặt trước album. POB là độc quyền và khác với các phần bao gồm thông thường đi kèm với album. Thuật ngữ POB được sử dụng nhiều nhất cho các thẻ Photo-card đặt hàng trước.

POB photocards có xu hướng rất được mong đợi đối với những người hâm mộ kpop và những người sưu tập. Chúng khác với các thẻ ảnh trong album và có xu hướng khác nhau giữa các cửa hàng. Các cửa hàng tổ chức các sự kiện đặt hàng trước với POB sẽ nhận được những bức ảnh độc quyền từ công ty của nghệ sĩ mà họ có thể sử dụng trên thẻ ảnh.


Các cửa hàng tổ chức các sự kiện như sự kiện đặt hàng trước có POB và họ cũng tổ chức các sự kiện dành cho fansign, nơi họ phát photocards fansign / cửa hàng photocards độc quyền. Tôi có một hướng dẫn về photocard nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại photcard khác nhau.

POB là gì trong Album?

POB Album là gì? POB Album có thể được mô tả như là một album ảnh nhỏ, trong đó có hình ảnh của tất cả các thành viên của ban nhạc. Tại sao một POB đặc biệt? là vì những bức tranh thường là độc quyền và không dễ dàng có được.

Bạn phải mua album để nhận POB và hầu hết các cửa hàng đều tính 1 hoặc 2 POB cho mỗi album đã mua, vì vậy bạn phải mua nhiều bản sao của album để có đủ bộ POB hoặc bạn có thể mua chúng trên chợ. POB có xu hướng đắt hơn so với thẻ ảnh album.

Pob la gì trong Hàng hải?

POB viết tắt của "Pilot on board" có nghĩa là Thuỷ thủ trên tàu.

Trong lĩnh vực bưu chính thì POB là viết tắt của "Post Office Box" nghĩa là Hòm thư bưu chính.

Một số cách viết tắt POB khác:
  • Positive Organizational Behavior: Hành vi tổ chức tích cực.
  • Point Of Banking: Điểm ngân hàng.
  • Personnel On Board: Nhân sự trên tàu.
  • Public Oversight Board: Ban giám sát công cộng.
  • Pension Obligation Bonds: Trái phiếu nghĩa vụ hưu trí.
  • Principles Of Business: Nguyên tắc kinh doanh.
  • Prevention Of Blindness: Phòng chống mù lòa.
  • Process Object Builder: Trình xây dựng đối tượng quá trình.
Bạn đang xem bài viết POB nghĩa là gì? Pob Kpop là gì? thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét