Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Thất dị vị vi thất sát là gì?

Ý nghĩa của Thất dị vị vi thất sát là gì, Thất dị vị vi thất sát là gì trên Tiktok, Thất dị vị vi thất sát trên Facebook là gì, Thất dị vị vi thất sát
Ý nghĩa của Thất dị vị vi thất sát là gì, Thất dị vị vi thất sát là gì trên Tiktok, Thất dị vị vi thất sát trên Facebook là gì, Thất dị vị vi thất sát nghĩa là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Thất dị vị vi thất sát qua bài viết này nhé!

that-di-vi-vi-that-sat-nghia-la-gi

Thất dị vị vi thất sát là gì?

Thất dị vị vi thất sát nghĩa là bảy người khác giới bảy nỗi đau, đây là một lời khuyên chúng ta cần phải chú ý đến điều này trong một số trường hợp. Cụ thể như khi bạn có việc phải di chuyển bằng xe khách chẳng hạn: nếu là nữ mà khi bước lên xe lại thấy có đúng 7 vị khách nam hay ngược lại, bạn là nam và chẳng may gặp phải chuyến xe toàn nữ mà số lượng lại tròn 7 người thì tốt nhất là không nên đi chuyến xe đó.

Những việc không nên làm khi đi xe ô tô

Những điều kiêng kỵ khi đi đường, Những điều nên làm khi đi xe ô tô, Những điều kiêng kỵ khi đi xe ô tô, Những điều kiêng kỵ khi mua xe ô tô, Những điều nên làm khi đi xe khách, đó là:
Không soi

Tuyệt đối không soi gương, chải tóc trên xe

Đây cũng là một trong những đại kị bạn cần phải nhớ khi di chuyển bằng xe khách. Bởi từ xưa, dân gian vẫn có quan niệm rằng gương, lược là vật tạo nên sự liên kết giữa hai cõi âm dương. Hơn nữa, trong suốt quá trình di chuyển, khó mà có thể tránh khỏi việc xe đi qua những nơi đã từng xảy ra tai nạn. 

Vì thế, việc soi gương, chải tóc trên xe rất có thể sẽ làm cho những linh hồn oan ức kia có phương tiện để “kết nối” với bạn.

Không đội nón lá trên xe

Với một số nhà xe thì nón lá như là một “biểu tượng” của sự chết chóc, tang tóc, kém may mắn. Cũng bởi lí do này mà ngay khi vừa mới bước chân lên xe, bạn phải nhớ cởi nón ra nếu không muốn có gì đó xui xẻo xảy ra 

Chú ý biểu hiện của trẻ em

Khi có việc bất đắc dĩ mà bạn phải đưa con, cháu nhỏ đi cùng, đặc biệt là các bé dưới 3 tuổi thì đừng bao giờ xem nhẹ phản ứng của các em khi mới bước lên xe. Nếu thấy bé khó chịu và gào khóc thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng bước xuống xe và quay về hướng Đông niệm 10 lần “giáp mộc”.

Tại sao phải làm như vậy? Bởi dân gian cho rằng lí do các bé gào khóc ở đây rất có thể là do chúng nhìn thấy vong hồn ở trên xe.

Tránh nhắc tới những chuyện chết chóc

Những câu chuyện vui, tán gẫu với mọi người là một cách giúp giảm sự nhàm chán khi di chuyển đường dài bằng xe khách. Tuy nhiên bạn cần chắc chắn đó không phải là những câu chuyện xui xẻo hay bàn tán về vụ tai nạn nào đó.

Đôi khi, chính vì những câu chuyện “buồn mồm” kia lại là lí do khiến chúng ta gặp phải điều không hay đấy. Thế nên bạn có thể nói chuyện thoải mái nhưng tránh nhắc đến việc chết chóc, tai nạn là được.

Kiêng lật mình con cá khi ăn

Trước những chuyến đi phải di chuyển bằng xe khách, nếu có ăn cá, bạn nên ghi nhớ tuyệt đối không lật mình con cá đó nhé! Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn lấy hết xương cá ra để ăn phần còn lại. Người ta quan niệm rằng điều này sẽ tránh được hiện tượng bị lật xe trong suốt quá trình di chuyển.

Tránh thay quần áo mới

Trong suốt thời gian di chuyển các bác tài xế trên xe khách cần tránh thay quần áo mới, vì điều này sẽ mang lại xui xẻo cho cả xe. Khi bác tài thay quần áo mới sẽ dễ dẫn đến tình trạng xe bị hư hỏng dọc đường và xảy ra tai nạn giao thông bất thường, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét