Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

17703 là gì? 17703 Metamorphosis là gì?

Emergence (Henshin trong tiếng Nhật) hay còn được biết đến với tên gọi Metamorphosis hoặc 177013 là 1 bộ manga hentai của họa sĩ Shindo
Ý nghĩa của 17703 là gì, Metamorphosis là gì trên Tiktok, Emergence trên Facebook là gì, 369 nghĩa là gì trên Instagram, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về số 177013 qua bài viết này nhé!

17703-metamorphosis-mean

17703 là gì?

Truyện tranh 177013 là gì? Tôi không biết thứ này là gì. Đó là một bộ anime kỳ lạ bắt đầu giống như hầu hết các bộ truyện tranh shounen khác, chỉ khác là truyện tranh internet. Câu chuyện theo chân nhân vật chính, Yuusuke Tozawa, một cô gái thấy mình bị mắc kẹt trong một thế giới giả tưởng có tên "Murasukami". Tozawa có khả năng biến thành bất kỳ loài vật nào, nhưng vì cô cũng là một thần đồng trong nghệ thuật phép thuật, cô cần sự giúp đỡ để đánh bại kẻ thù và cứu thế giới.

Metamorphosis đã được phát hành trước đây với tên gọi Emergence, là một bộ truyện h.e-n.ta.i (bạn nên cân nhắc nếu muốn đọc nó nha) được viết bởi mangaka người Anh gốc Mỹ tên là Shindo L. Nó ngay lập tức trở thành một #hit trực tuyến vì cốt truyện đáng lo ngại và nghiệt ngã, trở thành một Web Meme và một nguồn chế nhạo đối với một số người. 

Tuy nhiên, đường nét rõ ràng, sắc nét và phong cách nghệ thuật của Yuusuke Tozawa đã thu hút nhiều người ủng hộ hơn. Các đánh giá trên trang này hầu hết đều tích cực, khen ngợi sự sáng tạo của tác giả và những cảnh quay chân thực miêu tả sự cô đơn và khao khát gia đình của Yuusuke Tozawa.

Nội dung 177013 là gì

17703 читать. Câu chuyện này kể về một cô bé bình thường tên là Yuusuke Tozawa. Cô ấy sống một cuộc sống bình thường đến mức không bao giờ nghĩ về những điều bất thường xảy ra xung quanh mình. 

Một ngày nọ, cô cảm thấy có điều gì đó không ổn khi anh ấy đi ra ngoài một mình. Khi cô gái trở về nhà, cô bé thấy rằng ngôi nhà của mình đã bị phá hủy. Thương tích trên khắp cơ thể cô gái, và cha cô ta đã biến mất.

177013metamorphosis. Ngay khi mọi thứ dường như vô vọng, một thanh niên tên Tatsu gặp Yuusuke. Họ trở thành bạn bè và bắt đầu điều tra việc phá hủy ngôi nhà. 

Họ phát hiện ra rằng một thế lực đen tối được gọi là "Cái chết của Chúa" đứng đằng sau toàn bộ vụ việc, và họ cần đến pháp sư Rokumougami để giải cứu thế giới. Với sự giúp đỡ của Tatsu, Yuusuke đã khám phá ra sự thật về Thần chết, và bộ truyện đã hé lộ bí mật về "Thần chết". 

Bộ anime này rất thú vị để xem vì nó đề cập đến các chủ đề nghiêm túc như tình bạn, tình yêu, đức tin và phép thuật.

Điểm mạnh của manga 177013 là gì? Cũng có lúc buồn và cảm động nhưng đó không hẳn là một câu chuyện có hậu. Đôi khi nó cũng hơi chậm, có thể là một vấn đề đối với một số người không thấy câu chuyện diễn biến nhanh thú vị.

Thiếu sót lớn của manga 177013 là gì? Câu trả lời là có quá nhiều chương phụ, và hầu hết chúng không được vẽ tốt. Điều này dẫn đến một số độc giả lãng phí rất nhiều thời gian để đọc. Nếu bạn không muốn đọc bộ truyện tranh 177013 là gì vì nghĩ rằng nó sẽ nhàm chán, thì hãy "chạy ngay đi" rời xa bộ truyện này "ngay và luôn". Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện, thì cách tốt nhất là đọc nguyên bản tiếng Nhật của Metamorphosis.

Truyện tranh 177013 thực sự nói về điều gì? Đó là về cuộc sống, về cái chết, về Chúa, nhưng chủ yếu là về tình bạn và những kỷ niệm. Nhân vật chính, Yuusuke Tozawa, cố gắng giúp đỡ người khác khi biết sự thật về sự tồn tại của mình, nhưng anh không biết mình thực sự nên làm gì với cuộc đời mình. Cô bé muốn dành nhiều thời gian hơn với bạn bè của mình, nhưng cô cảm thấy mình đã thất bại với tư cách là một con người và nhận ra rằng cô phải trở thành một thực thể phép thuật để tiếp tục tồn tại.

Manga Emergence  là gì?

Ơ… Điều này thực sự kỳ lạ, vì tôi thậm chí còn không biết manga này tồn tại cho đến đầu năm nay và đã tìm kiếm về nó vì meme này khá hot, sau đó một tháng tôi nhận được câu hỏi yêu cầu suy nghĩ của tôi về nó. Tôi quyết định xem lại vì tôi đã hình dung các meme đã phóng đại quá mức về mức độ chán nản của nó, ngoài truyện h.e.n.t.ai, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? 

Đây không phải là một câu chuyện dành cho những người yếu tim. Điều này thật là kinh khủng và tôi tin rằng sự kinh hoàng của các tình tiết trong việc làm thế nào những người thực có thể trải qua điều này…

Tương lai của manga 177013 là gì? Chà, manga đã được chuyển thể thành anime và phát sóng trên TV ở Nhật Bản vào năm 2021. Câu chuyện có thể tiếp tục với một số tập nữa, nhưng không có dấu hiệu rõ ràng nào về việc câu chuyện sẽ đi đến đâu. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng rằng những người tạo ra câu chuyện sẽ viết đến tập cuối cùng! thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét