Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Dự báo tháng 4 năm 2022 - April 2022 Predictions

Trong những ngày tới, khi căng thẳng lắng xuống và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn, bạn sẽ biết cách tiến về phía trước..
Năng lượng vũ trụ của tháng 4 giống như câu nói của nhà thơ nào đó:

"Nếu bạn dễ dàng bị kích động bởi mỗi lần chà xát, bạn sẽ làm thế nào sáng bóng lên?" Tháng 4 mang đến một số khó chịu, nhưng cuối cùng vẫn có khả năng khiến tất cả chúng ta tỏa sáng như kim cương!
du-bao-chiem-tinh-thang-4-2022


Hai sự kiện vũ trụ lớn trong tháng chi phối bầu trời bao gồm sự liên kết của Sao Mộc trùng tụ Sao Hải Vương trong Song Ngư và Nhật thực Trăng Non Kim Ngưu.

Trong khi sự liên kết của Sao Mộc và Sao Hải Vương đạt cực đại vào ngày 12 tháng 4, đây là một năng lượng có thể được cảm nhận trong suốt tháng. Năng lượng này có sức mạnh để khởi động một làn sóng sáng tạo mới có khả năng mang lại nguồn cảm hứng có tầm nhìn xa trong trái tim chúng ta và đổi mới táo bạo cho các ngành giải trí, âm nhạc và nghệ thuật.

Cuộc gặp gỡ của Sao Mộc và Sao Hải Vương cũng biểu thị một sự thức tỉnh tập thể giúp thay đổi toàn bộ ý thức của hành tinh. Đây là năng lượng đáng kinh ngạc, chỉ có một lần trong đời, thực sự có thể giúp tất cả chúng ta thăng cấp trong nhận thức và mang lại nhiều tình yêu, ánh sáng và sự chữa lành cho hành tinh.

Trăng tròn Thiên Bình vào giữa tháng mang lại một số năng lượng tích điện dẫn chúng ta đến những năng lượng biến đổi của Mùa Nhật thực.

Trong khi Trăng tròn này có thể mang một số năng lượng nóng và căng nổi lên trên bề mặt, thì Nhật thực sau đó hứa hẹn sẽ cho ta thấy một lớp lót màu bạc lấp lánh hiển hiện lên. Có vẻ như Nhật thực lần này sẽ mở ra cánh cửa cho một số cơ hội tươi sáng mà chúng ta có thể chưa thấy sắp tới. Năng lượng của nó giống như một ngọn nến, chiếu ánh sáng vào bất cứ thứ gì cảm thấy tối tăm hoặc nặng nề.

Sao Diêm Vương cũng đi ngược dòng vào cuối tháng, chấm dứt phép thuật của chúng ta về việc không có hành tinh nào bị ngược dòng. Mặc dù đây là một nguồn năng lượng tinh tế, nhưng hãy đảm bảo sử dụng động lực tiến lên phía trước mà phần đầu tiên của tháng mang lại bằng cách gạch bỏ những thứ ra khỏi danh sách việc cần làm của bạn và chủ động khi thực hiện ước mơ của bạn. 

Hãy cùng xem xét sâu hơn về các chuyển dịch chiêm tinh quan trọng cho tháng 4 năm 2022:

Chiêm tinh tháng 4 năm 2022

Ngày 1 tháng 4 Mặt trời Chiron ở Bạch dương Cuộc gặp gỡ thường niên của Mặt trời và Chiron là một ngày mà chúng ta có thể đưa hành trình chữa lành của mình lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang trong quá trình chữa lành, năng lượng này có thể giúp quá trình diễn ra thuận lợi, mang lại sự nhẹ nhàng và nhận thức sâu sắc hơn. Năng lượng Chiron cũng hỗ trợ chúng ta sử dụng vết thương của mình như cổng thông tin của trí tuệ, vì vậy có cơ hội ở đây để rút ra trí tuệ và hiểu biết mới từ những tổn thương của chúng ta để chúng ta có thể sử dụng chúng để vượt qua và giúp đỡ người khác.

Ngày 4-6 tháng 4 sao Hỏa kết hợp sao Thổ ở Bảo Bình Sao Hỏa và sao Thổ kết hợp với nhau có thể đưa ra một số sự thật khắc nghiệt. Đây là thời điểm mà chúng ta không thể bỏ qua trách nhiệm của mình. Nếu chúng ta đang lê chân trên một điều gì đó, chùng xuống hoặc thiếu quyết đoán, chúng ta có thể thấy mình cần phải hành động nhanh chóng vào lúc này. Sao Hỏa và sao Thổ cũng có thể tạo ra một số năng lượng bất ổn, khiến mọi thứ trở nên căng thẳng nên chúng ta phải giải quyết chúng một lần và mãi mãi.

Ngày 12 tháng 4 - Sao Mộc kết hợp Hải Vương ở Song Ngư Đây là sự kiện vũ trụ lớn trong tháng và trong năm! Cuộc gặp gỡ của Sao Mộc và Sao Hải Vương trong Song Ngư mang nhiều tầng lớp. Ở các cấp độ cao hơn, nó biểu thị sự thức tỉnh tinh thần, cảm hứng sáng tạo và khả năng thay đổi cách chúng ta nhận thức thực tế, cho phép chúng ta chuyển sang cấp độ nhận thức và ý thức cao hơn. 

Sao Mộc và Sao Hải Vương có thể kích hoạt sự phát triển tâm linh và những tầm nhìn tâm linh mới, nhưng nó cũng có thể tạo ra sự không kết nối với thực tế và xu hướng trốn chạy bằng cách sử dụng các cơ chế đối phó không lành mạnh. 

Sao Mộc và Sao Hải Vương cũng có thể có ảnh hưởng đến nước, chúng ta có thể nhận thấy lũ lụt hoặc các vấn đề cấp nước. Nước cũng là biểu tượng của cảm xúc, vì vậy sao Mộc và sao Hải Vương cũng có khả năng gây ra rất nhiều nước mắt.

Ngày 14 tháng 4 - Mặt trời kết hợp Eris ở Bạch Dương Eris là một hành tinh lùn được biết đến với cái tên Nữ thần của sự bất hòa và xung đột. Đây là một trong những thời điểm trong tháng mà chúng ta chắc chắn đang được đánh bóng. Hãy ghi nhớ điều đó nếu mọi thứ đến làm bạn khó chịu hoặc nếu bạn cảm thấy khó chịu vì bất cứ điều gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Để làm việc với năng lượng này, hãy giữ vững lập trường và biết rằng bạn không cần phải ở trong những gì không thoải mái. Làm việc để tạo ra năng lượng hài hòa trong cuộc sống của bạn bằng cách hiện diện và duy trì sự liên kết.

Ngày 16 tháng 4 - Trăng tròn Thiên Bình Năng lượng của Trăng tròn khuấy động một số căng thẳng, nhưng hãy biết rằng Vũ trụ đang gửi những làn sóng hỗ trợ cho phép chúng ta buông bỏ, giải phóng quyền kiểm soát và loại bỏ những thứ mà chúng ta không còn muốn mang theo nữa. Nếu có điều gì đó nổi lên trên bề mặt cuộc sống của bạn, hãy để năng lượng chiếu sáng của Trăng tròn thực hiện công việc của chúng. 

Trong những ngày tới, khi căng thẳng lắng xuống và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn, bạn sẽ biết cách tiến về phía trước. Để làm việc thông qua tất cả năng lượng này, hãy giữ vững lập trường và cố gắng sử dụng năng lượng của Thiên Bình để tạo ra sự cân bằng giữa phản ứng và thể hiện, đồng thời thiết lập ranh giới và bảo vệ năng lượng của bạn.

Ngày 19 tháng 4 - Mùa Kim Ngưu bắt đầu Hết Mùa Bạch Dương rực lửa và sang Mùa Kim Ngưu thực tế, vững chãi của Đất, chúng ta đi. Khi chúng ta chuyển từ Bạch Dương sang Kim Ngưu, chúng ta có thể lấy tất cả những hạt giống cảm hứng mà chúng ta đã gieo dưới Mặt trời Bạch Dương, và bây giờ bắt đầu chăm sóc chúng, nuôi dưỡng chúng và giúp chúng phát triển. Mùa Kim Ngưu hỗ trợ chúng ta tạo ra một thói quen, có phương pháp trong công việc và rất chăm sóc bản thân! Dành thời gian cho niềm vui trong cuộc sống của bạn.

Ngày 28 tháng 4 - Sao Kim kết hợp sao Hải Vương trong Song Ngư Sao Kim, Nữ thần Tình yêu phù hợp với sao Hải Vương trong cung Song Ngư. Điều này thường xảy ra mỗi năm một lần và là một nguồn năng lượng tuyệt vời cho sự lãng mạn, sáng tạo và phát triển tinh thần. Sử dụng năng lượng này để chăm sóc bản thân, dành cho người thân yêu và để nạp năng lượng cho nước.

Ngày 29 tháng 4 - Sao Diêm Vương nghịch hành ở Ma Kết Sao Diêm Vương đi ngược dòng, chấm dứt phép thuật của chúng ta về việc không có hành tinh chính nào bị ngược dòng. Sao Diêm Vương ngược dòng là một năng lượng tinh tế, nhưng giúp chúng ta suy ngẫm về cách chúng ta đang lựa chọn để cho đi hoặc nắm giữ quyền lực của mình. 

Dưới sự ngược dòng của sao Diêm Vương này, chúng ta được mời nhìn lại khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2021 đến nay và cách chúng ta được kêu gọi để bước vào một quyền lực mới trong cuộc đời mình. Nếu chúng ta chưa đủ bước, chúng ta có thể thấy mình buộc phải thực hiện bước nhảy vọt đó. 

Sao Diêm Vương cũng cai quản các chu kỳ của cái chết và sự tái sinh, vì vậy hãy sử dụng năng lượng này để suy ngẫm về cách bạn đã trưởng thành và tất cả những cái chết và tái sinh nhỏ đã xảy ra trong cuộc sống của bạn kể từ thời điểm này.

30 tháng 4 - Nhật thực Trăng Non Kim Ngưu + Kim kết hợp Mộc ở Song Ngư Nhật thực đầu tiên của năm 2022 rơi vào cung Kim Ngưu. Cùng lúc với Nhật thực này, sao Kim, hành tinh cai trị của Kim Ngưu, thẳng hàng với sao Mộc. 

Đây là một điềm báo tích cực và cho thấy những cơ hội mới tươi sáng và những cơ hội sáng giá! Nếu một tháng đầy thử thách, thì năng lượng Nhật thực này sẽ mang đến một tia nắng. Nhật thực có thể được xem như cánh cổng giúp chúng ta tiến nhanh vào chương tiếp theo của quá trình tiến hóa linh hồn của chúng ta. Dưới Nhật thực này, những cánh cửa mới có thể mở ra và chúng ta có thể thấy mình đang có những cơ hội mà chúng ta không bao giờ mơ ước có được. 

Đây là một ngày quyền lực cho công việc biểu lộ, nhưng cũng phải tin tưởng và luôn cởi mở với bất cứ điều gì Vũ trụ có trong kho của nó. Giữ rung động của bạn ở mức cao và cho phép Vũ trụ đáp lại bằng hiện vật. Chelsy Nguyen mời bạn chia sẻ và đặt câu hỏi quan tâm ở phần comment phía dưới bài viết này nhé. Cảm ơn vì bạn đã đến.
horoscope 2022 yearly, horoscope 2022 aquarius, aries horoscope 2022, horoscope 2022 sagittarius, virgo horoscope 2022, gemini horoscope 2022 predictions, pisces horoscope 2022, taurus horoscope 2022
Horoscope
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét