Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Bright Data là gì?

Bright Data (trước đây là Luminati) là một nhà cung cấp đại lý tiêu dùng có nhiều lợi thế làm cho nó trở nên khác biệt hơn so với các đối thủ
Bright Data (trước đây là Luminati) là một nhà cung cấp đại lý tiêu dùng có nhiều lợi thế làm cho nó trở nên khác biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Bright Data có một kho địa chỉ IP khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Công ty đáng tin cậy nhất bởi khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Những gì bắt đầu ngày nay với tư cách là một công ty IPS là mạng lưới địa chỉ IP proxy lớn nhất hiện nay trong cả trung tâm dữ liệu di động và tư nhân.

Thành thật mà nói với bạn, Luminati được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, và nó có hơn 10.000 khách hàng hài lòng. Bằng cách cung cấp hơn 72 triệu địa chỉ IP (trung tâm dữ liệu, người dùng gia đình, thiết bị di động) tại hơn 200 quốc gia và khu vực, tất cả đều ở mức giá rất cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

Bright Data cung cấp tất cả các loại mạng lưới đại lý có sẵn để tất cả khách hàng hài lòng và tìm thấy chính xác những gì phù hợp với họ. Bạn có toàn quyền lựa chọn từ các địa chỉ IP được chia sẻ và dành riêng cho trung tâm dữ liệu, máy chủ proxy dân cư cố định và luân phiên cũng như địa chỉ IP di động. Ngoài ra còn có hai loại công cụ dựa trên proxy: Data Unblocker và Search Engine Crawler; Cả hai đều trả về dữ liệu với tỷ lệ thành công 100%.

Làm thế nào để các loại tác nhân tương tác? Những proxy trung tâm dữ liệu như vậy phù hợp hơn cho các chủ doanh nghiệp đơn giản và nhỏ hoặc nếu mục tiêu của bạn là sử dụng chúng cho một nhiệm vụ dễ dàng. Các proxy dân cư rất khó bị chặn, vì vậy chúng hoạt động tốt nhất với các mục tiêu được bảo vệ. Proxy di động vẫn khó nhận ra, vì vậy bạn nên sử dụng chúng với các trang web khó nhất. Các công cụ này dành cho các tình huống mà bạn không muốn tự mình giải quyết việc quản lý đại lý.

Proxy dân cư

Vâng, Bright Data là một công ty rất mạnh mẽ và tuyệt vời, Fahmy sở hữu một gói địa chỉ IP khổng lồ, như chúng tôi đã nói trước đó, ở thời điểm hiện tại hơn 72 triệu địa chỉ, trong những tháng trước đó là khoảng 36 triệu, thông qua những địa chỉ, nó bao gồm một nhóm lớn các quốc gia, thành phố và khu vực. Đến 200 quốc gia khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Những proxy này đến từ máy tính để bàn và thiết bị di động của người dùng thực. Bright Data có được địa chỉ IP bằng cách chôn mã của nó trong các ứng dụng phổ biến mà mọi người không hay biết. Điều này có nghĩa là một số điều: Số IP biến động từng ngày; Bright Data không thể đảm bảo tính khả dụng của nó. Một công ty cung cấp cho bạn và tất cả khách hàng từ khắp nơi trên thế giới một nhóm đại lý.

Bright Data cung cấp cho bạn tất cả các giao thức chính và phổ biến nhất được sử dụng trên khắp thế giới: HTTP, HTTPS và SOCKS5, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì họ cung cấp cho bạn và chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Ngoài các tùy chọn nhắm mục tiêu theo quốc gia, tiểu bang và thành phố thông thường, bạn sẽ có thể nhắm mục tiêu các địa chỉ IP từ ASN.

Proxy di động

Nếu bạn là người dùng nặng với nhiều nhu cầu - hay nói cách khác là bạn có những mục tiêu khác của riêng mình, Bright Data có thể phục vụ bạn khoảng 7 triệu địa chỉ IP từ các thiết bị di động 3G và 4G.

Cũng giống như hai loại còn lại, máy chủ proxy di động sẽ để bạn ở Bright Data. Họ cung cấp địa chỉ của họ ở một loạt các quốc gia, do đó họ sẽ đáp ứng tốt các đơn đặt hàng của bạn và bạn có thể tự do nhắm mục tiêu đến các quốc gia và thành phố bạn muốn. Không chỉ vậy, bạn còn có tùy chọn để chọn một ASN cụ thể và thậm chí cả một nhà cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ tìm thấy khá nhiều nhà cung cấp cung cấp các điều khiển chính xác này.

Tất cả ba giao thức đã biết đều có sẵn, bao gồm cả SOCKS5. Để bật tùy chọn thứ hai, bạn sẽ phải sử dụng trình quản lý proxy Bright Data.

Kết nối ổn định: Điều quan trọng nhất mà bất kỳ công ty nào trên Internet nên cung cấp cho bạn là đảm bảo tính liên tục và ổn định, vì Bright Data cung cấp cho bạn thời gian hoạt động đảm bảo lên đến 99,99%, một con số ấn tượng và rất lớn.

Tốc độ dẫn đầu thị trường: Gửi yêu cầu đồng thời không giới hạn để tăng tốc độ, hiệu quả chi phí và hiệu quả tổng thể, bất kể quy mô.

Phạm vi phủ sóng toàn cầu: Một công ty cung cấp cho bạn phạm vi phủ sóng hoàn chỉnh cho hơn 200 quốc gia trên thế giới, từ các thành phố và khu vực khác nhau, như bạn muốn và bạn có thể tự do quyết định điều đó.

Hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7: Một trong những nhóm hỗ trợ tốt nhất trên thị trường "Proxy" có một đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn với mọi thứ bạn yêu cầu. Sau khi tất cả, họ có sẵn trong suốt cả tuần nên bạn có thể hoàn toàn hài lòng.

Hoàn toàn tuân thủ bằng sáng chế: Có được quyền truy cập vào dữ liệu có nguồn gốc đạo đức để đảm bảo giá trị lâu dài cho các nỗ lực nguồn dữ liệu của bạn.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét