Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Hindenburg lover là gì?

Ý nghĩa của Hindenburg lover là gì, Hindenburg Lover vietsub, Hindenburg lover là gì trên Tiktok, Hindenburg lover trên Facebook là gì, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Hindenburg lover qua bài viết này nhé!

Hindenburg lover là gì?

Hindenburg lover là "người tình Hindenburg", đây còn là tên một bài hát được sáng tác và trình bày bởi Anson Seabra. Hindenburg lover là một bài hát mang nhiều tâm trạng, hơn cả một câu chuyện. Bởi vì nó là một bài hát về tình yêu, những kỷ niệm, tuổi trẻ, những quyết định, hối tiếc và sự giận dữ. 

Nhưng điều tuyệt vời nhất vẫn là cách diễn đạt cảm xúc qua lời bài hát của Anson Seabra, đó là sự mạnh mẽ, quyến rũ và tuyệt vời trong từng câu chữ.

Hindenburg Lover lyrics - Anson Seabra


ترجمه اهنگ hindenburg lover

We were floating for days
We were flying the way
That doves do
And I loved you

We were sailing the sky
Watch the clouds passing by
Like a dreamland
Where should we land

We were invincible
That’s what they said
So indivisible
Wherever we went

Higher than high, yeah
I guess that we had it all
Light up the sky and then
We thought that we’d never fall

You were my Hindenburg lover we were flyin' away
But then we took a wrong turn and it was all up in flames
And now I’m starin' at the wreckage tryin' make it okay
Oh yeah

I guess I got burned from the scars on my heart
But I’d be lyin' if I said I didn’t know from the start
That there was just something in between us that would tear us apart
Oh yeah

I can still see your face
Looking back through the flames
And I search it
Was it worth it

No I don’t mind the smoke
But your tears make me choke
Will you rescue
All that we’ve been through

Higher than high, yeah
I guess that we had it all
Light up the sky and then
We thought that we’d never fall

You were my Hindenburg lover we were flyin away
But then we took a wrong turn and it was all up in flames
And now I’m starin at the wreckage tryin make it okay
Oh yeah

You were my Hindenburg lover we were flyin away
But then we took a wrong turn and it was all up in flames
And now I’m starin at the wreckage tryin make it okay
Oh yeah

Đôi nét về Anson Seabra

Đây là một bài phỏng vấn được đăng trên thelunacollective:

Âm nhạc của Anson Seabra tạo ra một bầu không khí thảo luận về các chủ đề sức khỏe tâm thần, những câu chuyện cổ tích và sự đau khổ. Anh ấy thường suy ngẫm về xã hội, và thông qua thiền định, anh ấy đã có thể hướng nội để yêu bản thân mình hơn. 

Bất chấp sự thực đó, Seabra vẫn viết những bài hát chia sẻ khoảng thời gian mà lòng căm thù bản thân, một phần rất thô của con người. Trong bản phát hành mới nhất của anh ấy, Feeling For My Life, bài hát "Lucky Charms" có ý nghĩa liên quan đến chủ đề này. 

Anson Seabra hindenburg lover
Hình ảnh của Anson Seabra. Ảnh: Google

Liên quan đến dòng tweet “Tôi ghét bản thân mình, nhưng tôi không muốn” Seabra nói, “Tôi không nghĩ mọi người muốn nghe điều đó. Tôi không nghĩ rằng họ muốn nhìn vào mắt một người giống tôi và đối đầu với suy nghĩ rằng dường như 'người bình thường' có thể có những ý tưởng sắc hơn về bản thân hoặc tự ti hơn. Rõ ràng là bài hát đó đã được viết vào một thời điểm khác lạ trong cuộc đời tôi”.

Bài hát này là một thách thức đối với anh ấy khi viết, vì tính dễ bị tổn thương và những nhận thức cá nhân đi kèm với nó. “Tôi nghĩ rằng đó là căn bệnh của nhân loại ngày nay khi ghét bản thân ở một khía cạnh nào đó. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người không thực sự thích bản thân họ. Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người đều đang cố gắng lên đường với hy vọng một ngày nào đó họ thức dậy và cảm thấy mình đủ tốt."

"Tôi nghĩ rằng tôi đã được ban phước, hoặc bị nguyền rủa, khi thức dậy khỏi ảo tưởng của chính mình từ rất sớm trong cuộc sống” anh nói thêm.

Trước khi Seabra nhận ra rằng mình muốn trở thành một nhạc sĩ, anh đã theo học ngành kỹ thuật phần mềm. “Khi còn học đại học, tôi chắc chắn nghĩ rằng mình muốn trở thành một kỹ sư phần mềm; Tôi đã bị ám ảnh bởi nó. Tôi không đi dự tiệc; Tôi thực sự chỉ dành những ngày cuối tuần để viết mã. Ở trường đại học, tôi đã viết hai ứng dụng iPhone, vì vậy tôi nghĩ mình sẽ trở thành một doanh nhân hoặc một thứ gì đó thật vui nhộn, ”anh nói. Mặc dù anh ấy thích viết mã và giỏi nó, âm nhạc phù hợp với mục tiêu của anh ấy theo nhiều cách hơn. Anh ấy đã tổng kết một cách hoàn hảo bằng cách nói rằng, “Có một định kiến ​​nhất định về các kỹ sư phần mềm và phần lớn điều đó là đúng. Họ chỉ kín đáo hơn một chút và rất… vô trùng có lẽ là từ sai nhưng họ chỉ là… họ không phải là nghệ sĩ, bạn biết tôi muốn nói gì không? ”

Mặc dù âm nhạc là một con đường rất khác để anh ấy lựa chọn, nhưng chắc chắn có những điểm tương đồng giữa hai sự nghiệp. “Có một phần phân tích của tôi là kéo các giai điệu và cố gắng điều chỉnh chúng. Đó chỉ là phần viết; đó thậm chí không phải là phần sản xuất mà có lẽ là một phần song song tốt hơn. Tôi đã dành bốn năm làm việc trên máy tính và tự học cách tạo nhạc trên máy tính nên có một số điểm tương đồng ở đó, nó không hoàn toàn giống nhau… nhưng quá trình chuyển đổi diễn ra khá liền mạch vì tôi đã là một nhạc sĩ trong một thời gian dài nên nó không giống như tôi bắt đầu từ con số không, ”anh nói.

Seabra vô cùng lấy cảm hứng từ cách kể chuyện và hình ảnh cổ tích trong âm nhạc của mình. Anh ấy thích mang đến cho mọi người ý tưởng về phép thuật, và hình thức thoát ly đến từ những câu chuyện cổ tích. “Tôi là một người có tâm linh sâu sắc; Tôi thiền rất nhiều và tôi càng sống và hiểu mình là ai, tôi càng nhận ra rằng chúng ta đã mất liên lạc với bản chất kỳ diệu của thực tại… Chỉ có điều trần tục này thôi và tôi nghĩ lý do mọi người thích truyện cổ tích đến vậy là vì bạn. có được hương vị của thế giới khác này, ma thuật này. Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc sống không có gông cùm, điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ đều tươi mới và chúng ta lại là những đứa trẻ? Tôi bị ám ảnh bởi cảm giác đó và đang cố gắng sống cuộc sống của mình theo cách đó, cũng cho người khác nếm trải nó, ”anh nói.

Về cách kể chuyện nói chung, Seabra có ý kiến ​​rằng thực sự có rất ít câu chuyện được kể khi tất cả đã được kể lại. “Về cơ bản chỉ có hai câu chuyện,” anh ấy nói, “Tôi yêu bạn hoặc tôi ghét bạn. ... [S] o nếu bạn chỉ nói điều bạn đang cố nói thì nó không thú vị lắm. Điều này cũng tương tự với các bài hát; chỉ giống như một vài bài hát: Tôi yêu bạn, tôi ghét bạn, tôi nhớ bạn, tôi muốn làm tình với bạn… Giống như tất cả chúng ta chỉ viết đi viết lại những bài hát đó nên bạn phải kết thúc nó trong một cái gì đó, trong một câu chuyện và tôi nghĩ đó là cách hấp dẫn nhất để tạo ra một bài hát. " Anh ấy thực sự kể những câu chuyện của mình theo một cách độc đáo và kỳ diệu.

Gần đây, bài hát “Walked Through Hell” của Seabra xuất hiện trong một tập của Grey’s Anatomy, một cột mốc thú vị. Một mục tiêu của anh ấy, như anh ấy nói, “là đưa âm nhạc của tôi vào một bộ phim Disney, bất kỳ loại phim nào của Disney. Tôi nghĩ tiêu chuẩn vàng cho tôi trong việc sáng tác là các bài hát của Disney. Nếu tôi nghe một bài hát như ‘Whole New World’ của Aladdin, thì thật là vô cùng phong phú và trữ tình đến mức đáng kinh ngạc. Đó là phép thuật thuần túy. " Seabra có tình yêu với các bộ phim của Disney, đến nỗi Disney Channel là một trong những suy nghĩ đầu tiên của anh ấy khi cố gắng tạo ra một bộ phim Halloween yêu thích. Điều này cũng xuất phát từ việc anh ấy ghét bất kỳ loại phim kinh dị nào; anh ấy nói, “Tôi không bao giờ hiểu tại sao bất cứ ai lại muốn tự làm mình sợ hãi. Nó chỉ không có ý nghĩa gì đối với tôi… Hocus Pocus, đó là câu chuyện tôi nhớ từ Disney Channel. Nhưng thành thật mà nói thì ngay cả điều đó cũng cảm thấy hơi đáng sợ đối với sở thích của tôi. ”

Mặc dù TikTok đã có ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của Seabra, nhưng anh ấy cố gắng không sử dụng nghệ sĩ TikTok làm nhãn hiệu của mình. “TikTok vừa là một phước lành vừa là một lời nguyền,” anh ấy nói. “Tôi sẽ nói đó là một điều may mắn hơn cả; Tôi cố gắng không quá hoài nghi vì tôi có rất nhiều người theo dõi trên đó và rất nhiều người đã tìm thấy âm nhạc của tôi thông qua nền tảng. Vào cuối ngày, hầu hết tên của trò chơi khi nói đến âm nhạc sẽ đưa tên của bạn ra khỏi đó. " Tuy nhiên, xét về thành công chung của mình, Seabra tự tin, đúng như vậy, rằng anh ấy vẫn sẽ là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công nếu không có ứng dụng. “Chà, tôi là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công; Tôi đã kiếm sống trước TikTok, ”anh nói thêm. Một điều may mắn khác đến từ TikTok là khả năng nhìn thấy âm nhạc của anh ấy đã ảnh hưởng đến người hâm mộ như thế nào, khi họ sử dụng các bài hát của anh ấy để kể câu chuyện của chính họ.

Anh ấy nói, “Tôi có một bài hát tên là 'Broken'; Lời bài hát có nội dung 'Tôi bị hỏng rồi phải không?' Tôi nhớ mình đã cảm thấy rất kinh ngạc khi viết bài hát đó, chỉ cảm thấy như 'tôi là người duy nhất cảm thấy mình giống như cái vỏ bọc của tôi trước đây, hoàn toàn mất đi?' Nhìn mọi người làm mọi thứ với các bài hát và liên quan đến lời bài hát, điều đó tốt cho tôi vì nó khiến tôi cảm thấy như nỗi đau khổ của tôi không phải là vô ích, bởi vì bây giờ tôi đã ở một nơi tốt hơn. Nó có ý nghĩa; nó không phải là không có gì. Bây giờ tôi đã có thêm một số góc nhìn về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình khi tôi viết những bài hát đó, tôi nhận ra rằng không có cách nào tôi cảm thấy một mình những điều đó. Trên thực tế, tôi sẽ nói rằng hầu hết mọi người có thể cảm thấy như vậy ở một mức độ nào đó; họ chỉ không có sự rõ ràng để có thể diễn đạt nó theo cách mà tôi đã làm. "

Seabra đã có cơ hội đi lưu diễn lần đầu tiên khi anh đi cùng với Alec Benjamin trong chuyến lưu diễn gần đây nhất của anh ấy, kết thúc vào tháng 10. “Nó rất hình thức. Tôi chưa bao giờ chơi cho nhiều người như vậy trước đây và thật đặc biệt khi được nghe mọi người hát theo các bài hát của tôi, ”anh nói. “Họ sẽ tặng tôi những thứ sau buổi biểu diễn, quà tặng và ghi chú và những thứ tương tự. Tất cả đều rất ngọt ngào. Nó củng cố ý tưởng của tôi về bản thân tôi như một nghệ sĩ chứ không chỉ là người sáng tác các bài hát trong phòng khách của họ. Tôi nghĩ rằng cho chuyến lưu diễn tiếp theo, tôi sẽ thực sự mong đợi điều đó, khía cạnh con người đó ... Tôi đã làm điều này mãi mãi, trong năm hoặc sáu năm và cuối cùng được nhìn thấy mọi người hát theo, điều đó thực sự điên rồ. ”

Khoảnh khắc ý nghĩa nhất đối với Seabra xảy ra khi ở hậu trường ở Detroit, khi xem Benjamin biểu diễn một bài hát có tên “The Book of You and I”. “[Nó] là một trong những bài hát yêu thích của tôi của anh ấy và tôi bắt đầu thổn thức không kiểm soát được. Tôi đã vô cùng choáng ngợp về khoảnh khắc này bởi vì tôi đã là một người hâm mộ của Alec’s từ rất lâu và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành một ca sĩ. Ở đây tôi đã ở hậu trường buổi biểu diễn của anh ấy. Đó là một khoảnh khắc rất siêu thực đối với tôi, ”anh nói.

Vì Seabra vừa kết thúc chuyến lưu diễn với Alec Benjamin nên hiện tại anh ấy không thực hiện quá nhiều dự án. Bản phát hành sắp tới của anh ấy là một EP Giáng sinh, bao gồm hai bài hát gốc và hai bản cover. “Tôi thực sự rất hào hứng với các bài hát Giáng sinh bởi vì chúng tôi đã làm nó như một trò đùa, nhưng chúng trở nên hay hơn tôi mong đợi rất nhiều,” anh cười. “Tôi vừa đưa ra [Cảm nhận cho cuộc sống của tôi] nên rõ ràng là có những dự án khác đang được thực hiện; Tôi có một số ý tưởng nhưng chưa có gì cụ thể ”. Album mới nhất của anh ấy có thể được tìm thấy trên tất cả các nền tảng, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét