Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

La''eeb là gì?

La'eeb là tên của linh vật World Cup 2022, nó có nghĩa là một cầu thủ mang trong mình những kỹ năng tuyệt đỉnh (theo tiếng Ả Rập)
La'eeb là tên của linh vật World Cup 2022, nó có nghĩa là một cầu thủ mang trong mình những kỹ năng tuyệt đỉnh (theo tiếng Ả Rập).

la-eeb-nghia-la-gi

Ý nghĩa của La'eeb là gì, La'eeb là gì trên Tiktok, La'eeb trên Facebook là gì, La'eeb nghĩa là gì tại World Cup 2022, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về World Cup 2022 qua bài viết này nhé!

Các bảng đấu không phải là điều duy nhất được tiết lộ tại Lễ bốc thăm FIFA World Cup 2022 vào ngày 1 tháng 4 ở Doha, Qatar. Người hâm mộ cũng lần đầu tiên được nghe bài hát chính thức của giải đấu và có sự xuất hiện của linh vật, một truyền thống cho mỗi kỳ FIFA World Cup.

Sự kiện ra mắt diễn ra trước lễ bốc thăm World Cup với một đoạn video hoạt hình kể câu chuyện của mình cho hàng triệu người xem trên khắp thế giới. Tên của linh vật là La'eeb và nó được miêu tả đang bay trong không trung như một phần trong video câu chuyện về nó.

Linh vật World Cup, theo bước chân của Zabivaka (2018), Fuleco (2014) và Zakumi (2010), sẽ được tung ra trong những tuần và tháng tới trên nhiều nền tảng thông qua nhãn dán, GIF, trình bảo vệ màn hình.

La'eeb là gì?

Linh vật của World Cup 2022 là gì? Theo nhóm tiếp thị đã tạo ra nó, linh vật La'eeb thoạt nhìn có vẻ ngoài giống một gutra, một chiếc mũ vải được mặc ở Qatar, nhưng linh vật này không có đặc điểm nhận dạng nhân học cố định.

"La’eeb là một nhân vật vui nhộn và tinh nghịch đến từ thế giới linh vật, một thế giới song song nơi tất cả các linh vật của giải đấu sinh sống". La'eeb được công bố là linh vật FIFA World Cup năm 2022 ở Qatar.

Trên thực tế, trong đoạn video giới thiệu, La'eeb không ngại tuyên bố ghi công cho bàn thắng khét tiếng "Bàn tay của Chúa" của Maradona, cũng như cú đánh đầu cận thành của Robin van Persie vào lưới Tây Ban Nha ở World Cup 2014.

Giới tính của La'eeb không được công bố rõ ràng, nhưng dù là gì đi nữa thì mục tiêu của La'eeb rõ ràng là mang lại những rung cảm tích cực với phương châm "Bây giờ là tất cả".

Bảng thi đấu World Cup 2022

Bảng A: Qatar, Ecuador, Senegal, Hà Lan

Bảng B: Anh, Iran, Mỹ, Wales/Scotland/Ukraina

Bảng C: Argentina, Saudi Arabia, Mexico, Ba Lan

Bảng D: Pháp, Australia/UAE/Peru, Đan Mạch, Tunisia

Bảng E: Tây Ban Nha, Costa Rica/New Zealand, Đức, Nhật Bản

Bảng F: Bỉ, Canada, Morocco, Croatia

Bảng G: Brazil, Serbia, Thụy Sĩ, Cameroon

Bảng H: Bồ Đào Nha, Ghana, Uruguay, Hàn Quốc.

Lịch thi đấu vòng chung kết World Cup 2022

Vòng bảng: Từ 21.11 đến 2.12

Vòng 1/8: Từ ngày 3 đến 6.12

Vòng tứ kết: ngày 9 và 10.12

Bán kết: ngày 13 và 14.12

Tranh hạng Ba: ngày 17.12

Chung kết: ngày 18.12.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét