Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Samantha và Rachel là gì? Chim thủy tổ Business Proposal

Samantha và Rachel là tiếng lóng được nhân vật Shin Ha Ri trong phim Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) sử dụng để ám chỉ "cặp bưởi" ngon
Samantha và Rachel là tiếng lóng được nhân vật Shin Ha Ri trong phim Hẹn hò chốn công sở (Business Proposal) sử dụng để ám chỉ "cặp bưởi" được cải tạo lại của cô. Câu thoại đầy đủ là "Bên trái là Samantha và bên phải là Rachel, tôi mất tận mười triệu won để tậu mỗi em".

samantha-rachel-la-gi

Phân cảnh này là lúc , Shin Ha Ri đi xem mắt hộ bạn thân và gặp anh chàng tổng tài "chim thuỷ tổ" - Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) đang rất được lòng các chị em khi sở hữu gương mặt chuẩn soái ca.

samantha-rachel-nghia-la-gi
Bên trái là Samantha và bên phải là Rachel

Ý nghĩa của Samantha và Rachel là gì, Samantha và Rachel là gì trên Tiktok, Samantha và Rachel trên Facebook là gì, chim thủy tổ - Samantha và Rachel nghĩa là gì trong Business Proposal, cùng thanhcadu.com khám phá nha.

Review chút về Hẹn hò chốn công sở

Trước đây, chúng ta đã từng xem “những cuộc gặp gỡ” trong các bộ phim truyền hình lãng mạn "Hàn quắc". Nhưng qua hơn 40 nồi bánh chưng, tôi chưa thấy một phim nào có nhiều “cuộc gặp gỡ” trong tập đầu tiên như Business Proposal, một bộ phim truyền hình mới trên Netflix.

Cảnh quay mở đầu: Một thanh niên mặc vest lê bước qua sân bay. Đầu tiên chúng ta nhìn thấy anh ta ở dạng hoạt hình, sau đó hoạt ảnh biến mất và chúng ta thấy anh ta hiện ra.

Cô gái: Kang Tae-mu (Ahn Hyo-seop) đã làm việc ở nước ngoài cho GO Food, công ty được thành lập bởi ông nội của anh ấy, Kang Da-goo (Lee Deok-hwa). Anh ấy đã làm việc tại một văn phòng ở nước ngoài, nhưng đã trở lại Hàn Quốc để được bổ nhiệm làm chủ tịch công ty. Anh ấy nghiêm túc và hướng đến chi tiết, và ông của anh ấy coi anh ấy là một người nghiện công việc.

Ngay cả trong ngày "nhậm chức" đầu tiên của mình với tư cách là chủ tịch công ty, anh ấy đã cử trợ lý của mình, Cha Sung-hoon (Kim Min-kyu) đến phát biểu chiếu lệ giải thích rằng anh ấy không có thời gian cho tất cả buổi lễ này. .

Tại buổi lễ, Shin Ha-ri (Kim Se-jeong) một nhà nghiên cứu tương đối mới, người không có mặt ở công ty khi Tae-mu về Hàn Quốc. Cô ấy đã phải lòng Lee Min-woo (Song Won-seok) kể từ thời còn học chung trường đại học, và khi anh ấy gọi cho cô vào ngày sinh nhật của mình, cô đã lờ qua kế hoạch ăn sinh nhật với đồng nghiệp và đi thẳng đến nhà hàng.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy dự định chuyển từ tình bạn sang bạn trai?” Ha-ri hỏi Jin Young-seo (Seol In-ah). Hóa ra anh ta không phải vậy, nhưng không phải trước đó cô đã trong vòng tay anh ta và làm hỏng chiếc bánh dành cho khách hàng thân thiết nhất.

Chủ tịch Kang muốn cháu trai của mình tìm được một người vợ, vì vậy ông nói với Tae-mu rằng ông đã sắp đặt cho anh ta một loạt các cuộc hẹn hò với nữ nhân một số gia đình kinh doanh lớn nhất Seoul. Tae-mu không muốn, nhưng vẫn đồng ý đi coi mắt lần đầu tiên sau rất nhiều thúc giục.

chim-thuy-to-la-gi
Chim thủy tổ Kang Tae Moo


Young-seo phát hiện ra rằng cô đang được sắp đặt trong một "buổi coi mắt" với con trai của một gia đình doanh nhân nào đó và cô ghét những sự sắp đặt này, vì vậy cô ấy đã yêu cầu Ha-ri đi thay thế cô ấy; như nhiều lần trước đây. 

Ha-ri đồng ý vì cô sẽ có tiền trả nợ cho cha mẹ mình. Khi cô ấy xuất hiện, cô ấy nhận ra người hẹn hò là chủ tịch công ty của mình. Vì vậy, cô cố gắng hết sức để từ chối anh ta, với nhiều hành động tỏ vẻ không quan tâm và nói về những người đàn ông đã từng bước qua cuộc đời cô. 

Không một điều gì làm anh nản lòng; anh ta thậm chí còn nói đồng ý với lời đề nghị đi khách sạn của cô.

Sau buổi hẹn hò, anh nói với Sung-hoon rằng anh ấy muốn kết hôn với người mà anh ấy nghĩ là Young-seo. Cô ấy đến từ một gia đình tốt, anh ấy thích sự trung thực của cô ấy và điều đó sẽ khiến ông nội anh phải nể phục. 

Khi Young-seo nghe thấy điều này, cô thuyết phục Ha-ri gặp anh ta và nói với anh ta rằng cô ấy không quan tâm. Ha-ri nói với cô ấy rằng anh ấy là một người tuyệt vời. Nhưng từ đó mọi thứ lại trở thành phức tạp hơn.

Bộ phim xoay quanh những hiểu lầm và sự phức tạp. Ha-ri muốn thay bạn của mình là Young-seo giải quyết rắc rối này bao nhiêu thì cô ấy càng lún sâu khi gặp Tae-mu trong vỏ bọc của một phiên bản "Young-seo điên rồ". 

Và, tất nhiên, cô tình cờ gặp lại anh tại văn phòng và dường như cô ấy đã thu hút sự chú ý của anh ấy đối với sản phẩm nghiên cứu mà cô thực hiện. Vậy làm cách nào để cô có thể tách biệt giữa vai trò nhân viên văn phòng khỏi vai người giả danh Young-seo? Và khi cô phải lòng Tae-mu, cô sẽ đi về đâu? (mới đọc không thôi cũng đã cảm thấy nhức cái đầu hihi).

Sau đó là vấn đề của Young-seo, người có cuộc gặp gỡ "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" với Sung-hoon bên ngoài một cửa hàng tiện lợi. Rồi chuyện này sẽ đi đến đâu hả bạn tôi? Khi thì cô ấy ở bên Sung-hoon, khi thì Tae-mu, cô sẽ chọn ai? 

Tất cả những điều phức tạp này tạo nên các tập phim hay, nhưng đối với một bộ phim truyền hình Korea nhiều tập thì có thể khiên bạn cảm thấy mệt mỏi, thanhcadu.com chia sẻ.

Thông tin thêm về Business Proposal

Bộ phim truyền hình được chuyển thể từ webtoon (A Business Proposal), bắt đầu với một cái gật đầu rất phù hợp và tiếp tục gây bất ngờ trong suốt hai tập đầu tiên. 

Điều đầu tiên có vẻ giống như một tác phẩm điển hình từ bất kỳ cuốn tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên nào được đưa lên một tầm cao mới, với màn thể hiện xuất sắc của Kim Sejeong trong vai Shin Ha Ri và khi đóng giả người bạn thân nhất của cô ấy, Jin Young Seo. 

Cô ấy mang tới bộ phim với một cách tiếp cận tổng thể tràn đầy năng lượng, không để lại một giây bình tĩnh nào trong chương trình. Điều đó có lợi cho cô khi vượt qua mọi quan niệm trước đây về diễn xuất của mình và giành được trái tim khán giả với tính cách rắc rối của mình.

Tuy nhiên, Ahn Hyo Seop đã "gặp khó" trong việc tạo hình tượng một CEO xấu tính với một đôi má đầy đặn khá dễ thương. Câu chuyện diễn ra với một tốc độ không hồi kết, thường được làm nổi bật bởi các phép thuật thời trang lặp đi lặp lại được thực hiện bởi các phụ nữ hàng đầu. 

Câu chuyện phụ của Seol In Ah và Kim Min Kyu là một câu chuyện đáng mong đợi vì các nhân vật của họ thể hiện bản chất sắc sảo với sự hài hước bất ngờ giảm đi nhiều lần. VICTON’s Byungchan là một tài năng không cần giám sát, tuy nhiên ngoại hình của anh ấy đã giúp anh ấy có một vị trí xứng đáng bên cạnh những người dẫn đầu.

Tùy thuộc vào gu của bạn với những bộ phim tình cảm đơn giản, 'Business Proposal' có thể là lựa chọn của bạn, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét