Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Telekinesis là gì? Cách luyện tập Telekinesis

Cách luyện tập Telekinesis, Telekinesis nhập môn, Telekinesis cách làm, Telekinesis có thật không, Cách tập Telekinesis, Telekinesis cách sử dụng..
Cách luyện tập Telekinesis, Telekinesis nhập môn, Telekinesis cách làm, Telekinesis có thật không, Cách tập Telekinesis, Telekinesis cách sử dụng, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Telekinesis qua bài viết này nhé!

cach-luyen-tap-telekinesis


Trí óc con người là một điều gì đó đáng kinh ngạc: 100 tỷ tế bào thần kinh giúp chúng ta có thể đi lại, nói chuyện, suy nghĩ, sáng tạo, xây dựng - danh sách này gần như vô tận. Trong khi đó, bản chất con người thôi thúc chúng ta muốn nhiều hơn nữa, vượt qua ranh giới của sức mạnh trí óc và khám phá những kỹ năng mới. Một số kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất trong số đó bao gồm telekinesis, một khả năng cho phép chúng ta tương tác với các đối tượng vật lý chỉ bằng suy nghĩ của mình.

Hy vọng về tiềm năng phát triển của con người đã tạo ra một loạt các nhân vật đại chúng có khả năng sử dụng sức mạnh tâm thần với cả mục đích tốt và xấu.

Liệu cuối cùng con người có thể tiến hóa những khả năng như siêu nhân? Chính xác thì telekinesis là gì? Công nghệ đóng vai trò gì trong các giai đoạn tiến hóa tiếp theo (có thể có) này của loài người?

Telekinesis là gì?

Telekinesis là gì? Telekinesis là thuật ngữ này xuất phát từ những từ Hy Lạp có nghĩa là “tâm trí” và “chuyển động”. Hiểu đơn giản, telekinesis - còn được gọi là chuyển động tâm trí - là khả năng di chuyển các đối tượng bằng tâm trí của bạn. Sức mạnh thay đổi ở mỗi người dùng tùy thuộc vào nguồn gốc của sức mạnh, phương pháp đào tạo, tuổi tác v.v.. Giống như Alex trong bộ phim Thế giới bí mật của Alex Mack, cô điều khiển những thứ xung quanh bằng ý nghĩ của mình.

Theo ghi nhận, nhân vật Eleven trong “Stranger Things” có khả năng ném các vật thể lớn, bật tắt các thiết bị điện tử, làm vỡ kính và ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể của con người khác. Cô ấy cũng có thể truy cập các chiều không gian khác - bao gồm Void và Upside Down - dường như chồng lên nhau trong thời gian (và có thể cả không gian) trong một loại cấu hình đa vũ trụ.

Đối với hầu hết các nhà truyền động học, việc thực hiện những tác động bằng trí óc lên vật chất là kỳ đáng kinh ngạc.

Lược sử về Telekinesis

Không có bằng chứng tài liệu nào cho thấy sức mạnh từ xa (điều khiển bằng suy nghĩ) là có thật. Một tìm kiếm Google sẽ cho ra hàng trăm video trực tuyến, nhưng chúng đơn giản là không có đủ bằng cớ khoa học đảm bảo.

Một số “telekinetics” nổi tiếng như Uri Geller nổi tiếng vì sử dụng ảo ảnh tầm thường để tái tạo sức mạnh tinh thần, nhưng điều này không làm nản lòng các nghiên cứu về telekinetic. 

Theo ghi nhận của Live Science, các nhà nghiên cứu đã chuyển nỗ lực của họ sang "micro-PK", tức là khả năng ảnh hưởng đến các vật thể rất nhỏ theo thời gian. Một lần nữa, những nỗ lực này đã không thành công.

Cấp độ tiếp theo?

Vì vậy, các đối tượng chuyển động dưới sự điều khiển của tâm trí chúng ta là ngoài tầm tay ở thời điểm hiện tại - nhưng còn trong tương lai thì sao? Các giai đoạn tiến hóa tiếp theo của con người có thể bao gồm khả năng này không? 

Từ quan điểm sinh học thuần túy, có lẽ là không. Không có gì trong môi trường của chúng ta có thể kích thích loại tiến hóa đó và vì chúng ta không thể xác định được gen nào - nếu có - có thể chi phối sức mạnh loại này, nên việc cố gắng sửa đổi mã di truyền là phi đạo đức và tệ nhất là vô cùng nguy hiểm.

Nhưng đó không phải là tất cả. Theo Psychology Today, công nghệ có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa tâm trí và vật chất bằng cách tận dụng giao diện não-máy tính (BCI) cho phép điều khiển trực tiếp máy tính và các thiết bị được kết nối khác mà không cần tương tác xúc giác hoặc giọng nói. 

Một số nỗ lực tập trung vào việc tạo ra các liên kết trực tiếp giữa não - thiết bị để điều trị các tình trạng như mù hoặc tê liệt, trong khi những nỗ lực khác đang phát triển các giải pháp chuyển tư duy thành văn bản cho phép người dùng soạn văn bản hoặc email. Email kết hợp tâm trí có vẻ không ấn tượng nhưng có thể mở đường cho một thế giới mới về sức mạnh trí não.
ần kinh. Trong video này, anh ấy nói về lịch sử của telekinesis và sự phức tạp của bộ não con người.

Cách luyện tập Telekinesis

Những thông tin ở trên cũng giúp bạn hình dung được Telekinesis là gì rồi phải không? Bây giờ chúng ta bước vào các phương pháp tập luyện Telekinesis cơ bản nhé. Sau đây là một số phương pháp tập luyện cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về Telekinesis. Bạn có thể dễ dàng thực hiện nó ở nhà, hàng ngày và tiếp tục cho đến khi bạn nhìn thấy kết quả.

Lấy một vật thể

Bây giờ bạn phải lấy một vật gì đó rất nhẹ, chẳng hạn như một mảnh giấy, lông vũ hoặc que diêm. Cách phổ biến nhất cho người mới là bắt đầu với một mẫu giấy gấp thành bánh xe psi. Bánh xe Psi có thể được thực hiện bằng cách cắt một mảnh giấy hình vuông, gấp nó theo chiều dọc, theo chiều ngang và đường chéo. Bây giờ, đặt mẫu giấy này trên một cây kim gắn vào một thứ có thể đứng được như hình dưới đây.

Bánh xe Psi là bài tập thường dùng cho người mới bắt đầu tập luyện Telekinesis.

Thiền

Hãy thiền định trong vài phút để thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn. Bất kỳ hình thức thiền nào cũng tốt nhưng tâm trí của bạn phải hoàn toàn bình tĩnh và bình an. Sẽ hữu ích hơn nếu bạn có thể mở luân xa ở tay của bạn.

Điều tra vật thể

Bây giờ lấy vật thể mà bạn muốn luyện tập và quan sát từng chi tiết của nó. Nhìn vào đối tượng như thể bạn chưa bao giờ thấy nó trước đây. Đọc các chi tiết của vật thể, nó trông như thế nào, nó cảm thấy thế nào, mùi và hương vị của nó. Nhận được kết nối mạnh mẽ giữa bạn và vật thể. Không có kết nối, bạn sẽ không thể di chuyển được nó. Ngoài ra, bạn nên di chuyển vật thể bằng tay qua lại trong một khoảng thời gian để nó lọt vào tiềm thức của bạn.

Thiết lập kết nối

Bây giờ tập trung vào kết nối mà bạn vừa thực hiện với vật thể và hình dung nó trong tâm trí của bạn. Hãy nhớ và hình dung ra vật thể như thế nào và tập trung vào nó bằng cách nhìn chằm chằm để di chuyển theo ý muốn của bạn. Hãy thử thiết lập một kết nối mà vật thể là một phần của bạn. Hình dung cho đến khi bạn cảm thấy nó như là một trong những cánh tay của mình. Điều này nghe có vẻ không thực tế, nhưng trong quá trình thực hiện, bạn có thể cảm thấy kết nối này.

Di chuyển vật thể

Sau khi kết nối được thực hiện, bây giờ bạn có thể di chuyển vật thể theo cách mà bạn di chuyển cánh tay của bạn. Kết nối này cũng có thể được sử dụng để uốn cong các vật thể. Một khi bạn đã quen với các vật thể uốn trong tay của bạn, sau đó bạn có thể cố gắng uốn cong một đối tượng được giữ ở một khoảng cách nhất định.

Telekinesis nhập môn

Để thành thạo telekinesis, bạn cần phải có một năng lượng khá mạnh, vì bản thân hiện tượng này có liên quan đến việc tiêu hao năng lượng lớn. Trước hết, bạn cần có một sức khỏe tuyệt vời và một sức sống tốt. Bạn cũng có thể tập yoga, khí công, thiền định và các phương pháp thực hành tâm linh khác. Bạn cần phải hoàn toàn làm chủ cơ thể vật lý và thanh tao của mình (chúng ta sẽ không nói về những cơ thể vi tế hơn ở đây). Có một số bài tập để giúp bạn chuẩn bị cho telekinesis.

Cách luyện tập Telekinesis? Telekinesis là một vấn đề rất tinh tế và phức tạp, vì vậy bạn sẽ không thể thực sự thành thạo kỹ năng này một cách nhanh chóng. Có thể mất hàng tháng để luyện tập, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không thực hiện những bài tập này. Không sớm thì muộn, bạn sẽ học cách quản lý năng lượng của mình.

Bài tập dự trữ năng lượng. Giữ lòng bàn tay mở của bạn hướng vào nhau. Hãy tưởng tượng dòng chảy năng lượng của bạn. Thu thập tất cả năng lượng của cơ thể bạn tại điểm đám rối năng lượng mặt trời. Gửi tất cả năng lượng vào lòng bàn tay của bạn. 

Hãy tưởng tượng trong đầu bạn làm thế nào năng lượng, theo ý muốn của bạn, chảy từ lòng bàn tay này sang lòng bàn tay khác, chảy dọc theo cánh tay và vai. Lặp lại quy trình này vài lần. Sau một vài buổi tập, bạn sẽ cảm thấy năng lượng của mình đã tăng lên như thế nào. Phát triển ý chí, rèn luyện ánh nhìn (thực hiện từ một tháng trở lên).
  • Vẽ một điểm đen trên kính hoặc gương. Chúng tôi tán đôi mắt của chúng tôi đến điểm này và tưởng tượng rằng các tia kéo dài từ mắt và từ sống mũi đến điểm. Đồng thời, cơ thể cần ở tư thế thoải mái và thư giãn. Bạn cần bắt đầu với 5 phút tập trung vào đối tượng và tăng thời gian lên 15 phút.
  • Chúng tôi thực hiện bài tập sau: trong khi tập trung ánh nhìn, từ từ xoay đầu của bạn theo hình tròn, trong khi ánh mắt của bạn vẫn phải tập trung vào điểm. Bạn cần thực hiện bài tập trong 15 phút.
  • Vẽ 2 chấm ở đầu và cuối cách nhau một khoảng ngắn. Cố định ánh nhìn của bạn ở điểm trên cùng. Sau đó, rất chậm rãi và không mất tập trung, hãy di chuyển ánh nhìn của bạn về phía dưới. Sau đó từ dưới lên trên, v.v. Đồng thời, bạn phải cảm thấy nỗ lực, như thể bằng sức mạnh của suy nghĩ, bạn đang đẩy điểm cao nhất xuống và ngược lại. Bạn có thể cảm thấy rằng ánh nhìn của mình dường như "rơi" vào đối tượng đang xem xét.
  • Tập thể dục với một chiếc kính. Mua một chiếc cốc nhựa. Ngồi trên sàn, đặt ly nằm nghiêng trên ghế phẳng. Tạo ra một luồng năng lượng trong lòng bàn tay của bạn. Di chuyển qua kính như thể bạn đang lăn nó. Bạn di chuyển chiếc ly với một nỗ lực của ý chí. Bạn có thể tưởng tượng gió thổi từ dưới lòng bàn tay và làm di chuyển tấm kính. thực hiện 10 phút. Kết quả đầu tiên có thể xuất hiện sau 5-7 ngày. Sau đó, bạn sẽ có thể di chuyển các vật nặng hơn.
  • Treo que diêm lên một dải ruy băng lụa. Làm mọi thứ như trong bài tập trước. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là xoay trận đấu quanh trục của nó bằng năng lượng của suy nghĩ. Thực hiện bài tập trong 10 phút.
  • Kỹ thuật Telekinesis trên mặt nước. Lấy một cái đĩa sâu lòng, đổ đầy nước. Ném một que diêm xuống nước. Tập trung sức lực vào trận đấu. Nó cần được di chuyển với sự trợ giúp của nhiều hình ảnh tinh thần khác nhau (chọn hình ảnh bạn thích nhất). Ví dụ, bạn có thể tưởng tượng rằng một bàn tay vô hình (thực ra là bàn tay của cơ thể bạn) đang di chuyển một que diêm.
Bây giờ bạn đã biết một vài kỹ thuật để học telekinesis tại nhà. Bắt đầu đào tạo ngay bây giờ! Chúc may mắn!

Không có bằng chứng chắc chắn rằng telekinesis tồn tại, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ không gây hại cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn hiểu rõ vấn đề, hãy thiền định, học cách kỷ luật tâm trí và thực hành hình dung các đối tượng khác nhau. 

Dọn dẹp tâm trí và hình dung chủ đề một cách chi tiết, sau đó cố gắng thiết lập mối liên hệ với chủ thể. Tập trung rõ ràng vào cách bạn muốn di chuyển món đồ, sau đó truyền đạt ý định của bạn với nó. Bánh pancake đầu tiên có thể bị vón cục, vì vậy hãy kiên nhẫn và trau dồi kỹ năng của bạn hàng ngày.

Một bài tập khác bạn có thể luyện tập là làm tắt một ngọn nến. Hãy bắt đầu với những thứ nhỏ nhất sau đó bạn sẽ quen dần với các vật thể nặng hơn.

LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét