Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Youtube Revanced là gì?

youtube revanced, vanced, youtube vanced, youtube vanced apk, youtube re vanced, youtube vanced 14.21.54 apk, youtube vanced 14 21 54 apk
Vì dự án YouTube Vanced không may đã dừng phát triển do các thỏa hiệp pháp lý, mọi người bắt đầu tìm kiếm những thứ thay thế cho nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả chúng với các liên kết dễ dàng truy cập tương ứng.

youtube-revanced-apk-download

Vanced là một app xịn xò dành riêng cho Android, bạn sẽ được sử dụng Youtube nhưng được loại bỏ quảng cáo, thêm chủ đề tối và các tính năng của YouTube Premium (có thể nhiều hơn?). Nhưng Vanced đã ngừng phát triển cách đây hai tuần.

YouTube Vanced là gì?

YouTube Vanced là một ứng dụng YouTube đã được chỉnh sửa, thêm những thứ như SponsorBlock, trình chặn quảng cáo, chủ đề tối (Dark mode) và nhiều tính năng khác. Vanced là một chương trình cực kỳ tiện dụng, cho phép bạn tải các video YouTube yêu thích của mình một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Giao diện người dùng của Vanced rất gần với ứng dụng YouTube, điều này giúp việc tìm kiếm và tải xuống các video yêu thích của bạn trở nên đơn giản.

Do đó, sau khi bạn định vị phim trên nền tảng Vanced, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấn vào mũi tên bên dưới video để bắt đầu tải xuống. Sau đó, bạn có thể chọn độ phân giải và các tùy chọn khác phù hợp nhất với nhu cầu của mình dựa trên thiết bị bạn sẽ xem video.

Vanced là một chương trình hấp dẫn cho phép bạn tải xuống bao nhiêu video YouTube tùy thích.

Thưởng thức video Youtube không giới hạn mà không có quảng cáo với YouTube Vanced!

Nếu bạn không có tư cách thành viên cao cấp của YouTube Premium, bạn sẽ phải chịu đựng các quảng cáo trên YouTube. Ngoài ra, nó không hỗ trợ nghe nhạc dưới nền, tải video để xem khi không có mạng. 

Nhưng Youtube Vanced đã ngừng phát triển? Tất nhiên, Youtube Revanced có thể giải quyết những vấn đề này.

Youtube Revanced là gì?

Youtube Revanced là một dự án mã nguồn mở trên Github tuyên bố sẽ tiếp tục nơi mà Vanced đã dừng lại. Mặc dù họ nói vậy nhưng nó vẫn đang phát triển nên không có nhiều thông tin về Revanced. Bạn có thể tìm thấy GitHub của team tại đây.

ReVanced là dành cho những người đã từng sử dụng Youtube Vanced. Lúc ban đầu, ReVanced sẽ có giao diện giống với Vanced, nhưng sau này (đặc biệt là vì nó là mã nguồn mở) sẽ có nhiều bản vá, "plugin" hơn.

Các tính năng hứa hẹn của YouTube Revanced

 • Trình chặn quảng cáo tích hợp
 • Phát lại trong nền
 • Buộc chế độ HDR
 • Ghi đè độ phân giải tối đa
 • Chụm để thu phóng cho tất cả các thiết bị
 • Chuyển đổi truyền
 • Chủ đề phụ
 • Video Hình trong Hình
 • Kiểu cửa sổ video
 • Lặp lại Video
 • Độ phân giải và tốc độ ưa thích

App thay thế YouTube Vanced 2022

GoTube

Về cơ bản đây là YouTube nhưng có dấu màu xanh lam. Nó chặn các quảng cáo. Nó cũng có khả năng đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, về cơ bản nó chỉ sử dụng như ứng dụng YouTube thông thường. Chỉ có một nhược điểm là nó không có nhiều tính năng, chẳng hạn như phát trong nền và tải xuống nội dung.

NewPipe

Đây là một trình tải xuống video khá nhiều mà bạn cũng có thể sử dụng như một ứng dụng khách YouTube thông thường. Nhược điểm duy nhất là bạn không thể đăng nhập, vì ứng dụng này vi phạm khá nhiều Điều khoản dịch vụ của Google và sẽ khiến tài khoản của bạn bị cấm nếu có tùy chọn đăng nhập. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

SongTube

Ứng dụng này là một con thú theo như chúng tôi đã sử dụng. Nó giống như NewPipe & YouTube, nhưng có thiết kế material design với nhiều tính năng hơn so với NewPipe. Nhược điểm duy nhất của nó là nó sử dụng các thư viện cũ nên video tải chậm hơn so với NewPipe. Mặc dù, nó cũng có một tính năng để tiết kiệm dữ liệu (nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động). 

Trong trình phát video, có một nút chuyển đổi âm nhạc mà bạn có thể sử dụng để chuyển sang chế độ âm nhạc, nơi nút này chỉ tải âm thanh của video chứ không phải chính video thực tế. Ứng dụng này rất được đề xuất cho một giải pháp thay thế Vanced. Bạn có thể tải về từ đây.

LibreTube

Ứng dụng này khá giống NewPipe, nhưng có tài liệu mà bạn hỗ trợ động cơ tiền tệ và cũng có tùy chọn để nhập đăng ký từ tệp đăng ký đã xuất của bạn trong YouTube. Ứng dụng này rất được khuyến khích so với NewPipe.

Tags youtube revanced, vanced, youtube vanced, youtube vanced apk, youtube re vanced, youtube vanced 14.21.54 apk, youtube vanced 14 21 54 apk, youtube vanced bi loi, tai youtube vanced 14 21 54 apk, microg youtube vanced apk, youtube vanced tai ve, youtube vanced 12 49 55 apk, youtube vanced app, youtube vanced 16 14 34 apk 
LÀ GÌ REVANCED
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét