Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Ads black là gì?

Ads black là cách gọi khác của chạy bùng ads, đây là hình thức mà bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook, Google theo kiểu bùng tiền hoặc nợ tiền.
Ads black là cách gọi khác của chạy bùng ads, đây là hình thức mà bạn sẽ chạy quảng cáo Facebook, Google theo kiểu bùng tiền hoặc nợ tiền. Tuy nhiên với ý tưởng kinh doanh này, nếu bạn muốn thực hiện thì phải chấp nhận rằng sẽ phải đối mặt với những rủi ro và các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Chạy bùng hay ads black hiểu đơn giản đó là khi trạng thái tài khoản quảng cáo của bạn báo nợ, vì một lý do gì đó,

Đôi khi là vì trong thẻ của bạn không có đủ số dư, đôi khi là Fb ngáo, trong thẻ của bạn có tiền nhưng vẫn ko pay được (payment fail) etc.

chay-bung-ads-la-gi


Lúc này sẽ có hai nhóm người, một là chủ động thanh toán luôn khoản số dư đó và chạy ads tiếp.

Hai là nhóm mất trí nhớ tạm thời (lost mind), quên luôn khoản thanh toán đó đi, nhà bao việc.

Khi bạn hành động như nhóm thứ hai, thì chúng ta chuyển sang hệ quịt nợ của Fb, gọi theo ngôn ngữ Đông Lào dân gian là, b.ù.n.g

Khá nhiều, nhưng bên cạnh việc quên thanh toán trên tài khoản của mình, các bạn có thể đã từng nghe tới những thuật ngữ ngày
  • Băm Reach: tức là chạy quảng cáo mục tiêu tiếp cận (reach), bằng cách tạo ra thật nhiều tài khoản quảng cáo, chạy tới ngưỡng thanh toán đầu tiên (thường là 25$ là vứt).
  • Trong băm reach thì cũng có nhiều kiểu: băm reach bằng thẻ ảo, băm reach bằng paypal, băm reach bằng banking... (mấy cái này khá là sâu về #BlackHat nên sẽ nói ở một dịp khác, nếu các bạn hứng thú)
  • Cưỡi Voi: dạng này thì bá đạo nhất thời điểm hiện tại, các thợ săn voi sẽ (bằng một cách nào đó) lấy về những BM có sẵn tín dụng tài khoản (invoice) cỡ vài chục nghìn đô tới cả triệu đô, sau đó mang về xẻ ra cho đồng đạo võ lâm tiêu hộ cho hết hạn mức tín dụng, hoặc tới khi Voi die
  • Scan: là những chiếc via ae scan được, bên trong có sẵn BM và tài khoản ads đã có ngưỡng rồi, mình thấy người ta chưa dùng hết ngưỡng mình húp hộ
  • ...
Tại sao mấy đứa chạy ads Facebook, Tiktok kiếm được nhiều tiền?

#1
Mình nghĩ ngành nào cũng sẽ có white hat và black hat (gray hat nữa). Black hat thì chắc chắn thu nhập sẽ tốt hơn, đánh đổi là họ phải tìm cách lách pháp luật, vi phạm đạo đức (who cares).

Ở mảng black hat facebook này thì mình khẳng định Vietnam là cường quốc số 1 thế giới, trên cơ cả Trung Quốc hay Sing. Hình thức thì có thể kể đến chạy bùng tài khoản, chạy chiết khấu, scam,ăn cắp thẻ, tạo thẻ ảo, chạy các hình thức bị cấm ở VN như cá độ, bài bạc,....

Nguyên nhân chủ yếu vì Facebook cũng như pháp luật vietnam có lỗ hổng về phương pháp thanh toán và phần nào đó là Facebook không có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Các bác trên cũng có chia sẻ về Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) - hình thức này là 1 hình thức Marketing hoàn toàn bình thường nha các bác. Hiểu đơn giản là bác share 1 cái link (có gắn tracking của người muốn bán hàng), khi có người nhấp vào link mua thì bác nhận được hoa hồng. Các em KOL Tiktok hay Facebook thu nhập cả trăm triệu từ điều này là rất bình thường. Vì họ có nguồn traffic dồi dào từ thương hiệu cá nhân.

Cá nhân mình thì làm nghề hoàn toàn là White hat. Mình ra trường đi làm 3 năm rồi, mức lương cũng chỉ ở mức $1k. Làm ngoài tư vấn đàng hoàng cho các Biz nhỏ thì kiếm thêm tí thôi.

#2
Nói chung là dùng tiền bẩn thì mới nhanh giàu thế.
Dùng tk của ngta để chạy qc, mình ko mất gì :))) Vậy đó
FB ko có văn phòng đại diện ở VN như SIng, nên Tụi vN đã trẻ trâu nay còn ko biết sợ gì, liều ăn nhiều.
Vì FB có làm đc gì ngoài khóa acc nó đâu :))

#3
Scan là nó kiếm được mấy nick đã chạy qc và add thẻ, thằng chủ chưa kịp đá ra hoặc vhh thẻ
nó cầm nó chạy luôn (những con này thường có sẵn khoảng vài củ, đỏ mà kiếm được con ngưỡng to thì mút mắt)
cc chùa: trộm info thẻ credit của người khác, add vào chạy
loại này đi tù nhanh nhất, và nhiều thằng, trừ khi liều hoặc bần cùng mới chơi

trộm tiền Bm, bọn ngu chạy tk lớn, bị mất mẹ nick có quyền trong tk đấy, thằng khác có được nó cắm và tiêu tiền cho nát bét

về cơ bản chỉ có những thứ trên là kiếm nhanh thôi

do hiện tại, bên bọn fb ko có trụ sở ở vn, và ko đóng thuế ở vn, nên chính quyền ko quan tâm đâu

như vụ vừa rồi thằng fb nó mất gần 900 tỉ, nói thẳng chỉ là 1 trong những đứa chơi thôi
ngoài có mà đầy

#4
Mình có con bạn làm lĩnh vực này, nó tay trắng làm nên, một thân một mình đi từ Bắc vào Nam, làm cho công ty chạy quảng cáo, sau tách ra. Kể từ lúc tách ra là nó lên như diều, mua cả chung cư bác Vượng, thêm xe hơi nữa, nó chụp cạnh xe thôi, không show hết nên chả biết xe nào, còn căn cc nó mua nhé, not thuê, có thẻ giảm giá mua xe Vin nên chiếc đó chắc của Vin nốt. Nó có thuê mấy đứa khác về làm nữa, thêm cái nghề cho vay đầu tư, đổ tiền vào forex. Ban đầu mình nghĩ là bitcoin, sau nghe thằng bạn kể là nó nằm trong nhóm mmo gì đó mới biết nó có tài. Cụ thể ra sao chả biết, mà con bé này nó kín tiếng, bà lên face, bà khoe bà giàu chứ thằng nào hỏi cụ thể ra sao bà say “đ*o”. Nó từng nói nó chỉ cho họ hàng cách lên web kiếm vài chục, thậm chí cả trăm triệu VNĐ mà chả ai chịu làm, toàn ăn bám nó, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét