Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Eo Chang Hy là gì?

Eo Chang Hy là một teen-code, đọc ngược lại mới hiểu được ý nghĩa của nó là Y Chang Heo là một cách gọi tên theo kiểu Hàn quắc nhưng thực ra là một cách troll vui vẻ của bạn bè dành cho nhau.

Trong dân gian, Heo hay một số nơi gọi là Lợn còn có cách gọi khác là Hợi (là một trong 12 con giáp). Mời bạn tham khảo tử vi tuổi Hợi nhé.

eo-chang-hi-la-gi

Tử vi tuổi Hợi năm 2022


Sang 2022, tuổi Hợi như “cá gặp nước”, có cơ hội phát triển, làm ăn, kinh doanh. Khác với 2021, công việc tới tay còn hỏng, năm 2022, đại sự dễ thành nhưng phải kiên trì theo đuổi tới cùng, nếu bỏ dở giữa chừng sẽ thất bại.

Xét dưới góc độ tử vi khoa học, trong năm Nhâm Dần, tuổi Hợi lâm cục diện Phá Thái Tuế nhưng Dần Hợi Nhị Hợp, chủ về công việc làm ăn có mở mang thêm, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, vận quý nhân vượng nhưng cũng không ít tiểu nhân phá hoại, tiềm ẩn nhiều mối lo.

Tuổi Hợi năm Nhâm Dần thu tài lộc khá tốt nhưng tiền bạc kiếm được nhiều lại tiêu hao cũng lắm. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư khác như bất động sản, chứng khoán, hùn hạp làm ăn…

Tình duyên, gia đạo trong năm tồn tại khá nhiều bất cập do có sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Nữ mệnh đào hoa vượng hơn, có thể tìm được người ưng ý. Sức khỏe không có vấn đề gì lớn, đề phòng họa huyết quang khi va chạm xe cộ hoặc các vật sắc nhọn.

Công việc


Như đã nói ở trên, công việc người tuổi Hợi trong năm 2022 có nhiều khởi sắc chứ không lắm gian nan như năm trước. Tuy nhiên, có điềm báo về sự cản trở, gây khó khăn nhưng được Nhị Hợp giải vòng kìm hãm, công việc làm ăn có sự mở mang và phát triển hơn. Trong năm cũng có dấu hiệu thay đổi về nơi làm ăn hoặc chỗ ở, chấm dứt chuỗi ngày bình bình gây nhàm chán.

Mưu sự trong năm vất vả hơn, nhưng vạn sự khởi đầu nan, có Chính Ấn và Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng ắt đạt được kết quả tốt, thậm chí nằm ngoài sự mong đợi.

Chính Ấn hỗ trợ rất tốt cho những ai đang nắm giữ các chức vụ chủ quản, quản lý, hứa hẹn sẽ tăng thêm cấp bậc. Người làm nhà nước thuận hơn so với doanh nghiệp tư nhân.

Hết sức lưu ý trong các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Xuyên suốt năm là điềm báo cản trở do hiềm khích cá nhân hoặc đố kỵ tiểu nhân, tuổi Hợi chớ vội đắc ý mà lơ là kẻo tiền mất tật mang.

Tài lộc


Nhờ thuận lợi trong công việc làm ăn mà tài lộc tuổi Hợi sinh sôi mạnh. Năm nay là thời điểm thích hợp để đầu tư tiền bạc vào chuyện hùn hạp làm ăn, mở rộng quy mô hoặc các kênh đầu tư. Được Thái Âm cát tinh trợ mệnh, đương số có lộc về đất cát, nên cân nhắc tham gia lĩnh vực này, tỷ lệ thu hồi vốn rất cao trong thời gian ngắn.

Kinh doanh, buôn bán thuận lợi hơn trước, đầu tư thích hợp với các hạng mục ngắn và trung hạn, không nên giữ tiền mặt quá nhiều, thay vào đó luân chuyển sang các hình thức đầu tư đa dạng. Dòng tiền ổn định từ nửa cuối năm trở đi, chi tiêu bớt phần áp lực.

Có điều cần đề phòng Kiếp Tài gây tâm lý lãng phí, mua sắm nhiều đồ xa xỉ cho bản thân hoặc gia đình để thỏa mãn lối sống hưởng thụ. Hung tinh này cũng báo hiệu tiêu tán tiền bạc cho vấn đề sức khỏe hoặc tai ương bất ngờ, cần hết sức cảnh giác.

Tình duyên


Chuyện tình cảm, gia đạo của người tuổi Hợi không được như ý vì có sự ngăn cản từ phía gia đình hoặc áp lực cuộc sống. Đôi lứa mới chớm nở tình yêu đã vội vàng chia ly vì những cản trở đó.

Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc có ý định tiến tới hôn nhân thì nên sớm đưa ra quyết định, tránh mập mờ mà tình cảm nhạt phai hoặc người khác có cơ hội xen ngang gây điều phiền toái.

Năm nay nữ mạng đào hoa vượng hơn nam mạng, có thể mở rộng quan hệ xã giao chủ động hoặc thụ động qua mai mối cũng đều gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuối năm vận khí vượng hơn, cát duyên ắt tới. Nam mệnh vì mải mê phấn đấu cho sự nghiệp, gặp nhiều áp lực nên khó mở lòng, dễ lỡ dở cơ hội tốt.

Sức khỏe


Sức khỏe năm Nhâm Dần của tuổi Hợi không có gì đáng lo ngại, bệnh nghiêm trọng không mắc nhưng bệnh vặt khó tránh. Tuy nhiên, có bệnh ắt có thuốc chữa, sớm gặp thầy gặp thuốc mà không nguy hại gì.

Dưới tác động của Kiếp Sát hung tinh, đương số cẩn trọng hơn trong quá trình lao động hoặc sử dụng những vật bằng kim loại sắc nhọn, rất dễ bị tổn thương. Bên cạnh đó cần chú ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn xe cộ hoặc gặp họa về đường sông nước vào các tháng cuối năm.

Trong năm có điềm báo động chạm dao kéo, nữ mạng mang thai ứng hạn thì không quá lo lắng, mọi sự bình an, đón tin vui về con cái. Sinh con năm 2022 được coi là cát sự, có thể hóa giải phần nào xui khí từ Phá Thái Tuế, đương số có thể cân nhắc mà lên kế hoạch phù hợp.

Tử vi tuổi Hợi năm 2022 theo năm sinh


Tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi- sinh năm 1959


Nếu vẫn còn đang theo đuổi sự nghiệp, những người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 sẽ gặp phải khá nhiều điều không như ý muốn. Bản mệnh phải chịu sự cạnh tranh gay gắt hoặc nhiều yếu tố cản trở, khiến kế hoạch khó có thể hoàn thành đúng thời hạn.

Người làm ăn kinh doanh cũng vướng phải nhiều khó khăn, thậm chí chịu đựng sự ganh đua thiếu lành mạnh của đối thủ. Những lúc như vậy, bạn cần bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề, chớ nóng nảy kẻo rơi vào bẫy.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự thuận lợi. Bạn và nửa kia thường xuyên mâu thuẫn với nhau, nếu không có cách giải quyết khéo léo thì dễ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi- sinh năm 1971


Những tháng đầu năm, tuổi Tân Hợi phủ một màu ảm đạm, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Nhiều người vì thiếu kiến thức đầu tư nên tài lộc bị tổn thất nghiêm trọng, thậm chí phải gánh một khoản nợ nặng nề. Nửa cuối năm cát khí vượng, cơ hội tốt để làm lại.

Công việc cũng không được thuận lợi như ý muốn, vì vậy làm việc gì cũng cần phải cực kỳ cẩn thận, chớ nghe theo lời xúi bẩy của người ngoài. Muốn gặt hái thành công, bạn cần cố gắng dựa trên sức của chính mình, chớ phụ thuộc hoặc hãm hại người khác.

Phương diện sức khỏe cũng kém phần lý tưởng, bệnh cũ tái phát nặng hơn, nếu không cứu chữa kịp thời thì dễ gặp phải biến chứng. Vì thế, ngày thường, bản mệnh chú ý sinh hoạt điều độ, thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao.

Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi- sinh năm 1983


Người tuổi Quý Hợi- sinh năm 1983 phải xác định đối diện với nhiều khó khăn trong năm 2022 này. Trên phương diện sự nghiệp, bạn dễ phải chịu tác động từ bên ngoài, dẫn đến tình trạng thiếu tập trung và kiên nhẫn, đặc biệt là khi giải quyết các công việc yêu cầu sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Để tránh phạm phải sai lầm nghiêm trọng, bạn cần luôn nghiêm khắc với bản thân mình, tự tìm kiếm động lực để cố gắng.

Mối quan hệ vợ chồng cũng dễ phải chịu thử thách trong thời điểm này. Bạn cần giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh để những lời ra tiếng vào phá hủy tình cảm đôi bên. Cùng với đó, bạn cũng cần tin tưởng vào nửa kia nhiều hơn, thường xuyên trò chuyện, tâm sự với đối phương để hóa giải hiểu lầm.

Tử vi 2022 tuổi Ất Hợi- sinh năm 1995


Tuổi Ất Hợi sẽ có một năm không có quá nhiều biến động. Trên phương diện sự nghiệp, dù bản mệnh không đạt được bước thăng tiến gì quá lớn nhưng cũng sẽ không gặp phải quá nhiều khó khăn. Chỉ cần bản mệnh tập trung vào nhiệm vụ của mình thì công việc vẫn sẽ tiến triển ổn định.

Phương diện tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng nhẹ, đặc biệt là trong các khoản thu phụ. Bản mệnh chăm chỉ làm thêm thì ắt được trả một mức lương xứng đáng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân có cơ hội gặp được một nửa kia phù hợp. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến hình thức của mình, như vậy có thể dễ dàng thu hút ánh mắt của người khác giới. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người ngoài, chớ để chuyện thị phi gây tác động xấu đến quan hệ vợ chồng.

Tử vi 2022 tuổi Đinh Hợi- sinh năm 2007


Người tuổi Hợi sinh năm 2007 phải đối diện với áp lực học tập khá nặng nề, nhưng bản mệnh vẫn có thể duy trì được thành tích tương đối lý tưởng.

Hãy luôn nhắc nhở mình tập trung vào việc học, tích cực áp dụng những điều đã biết vào cuộc sống sẽ có tác dụng lớn trong việc củng cố kiến thức của mình.

Trong năm 2022 này, mối quan hệ giữa bản mệnh và cha mẹ cũng như bạn bè khá hòa hợp, ít khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Những mối quan hệ này có tác dụng rất lớn trong việc cổ vũ bạn thêm cố gắng, quyết tâm.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, chớ nên thức khuya, ăn nhiều đồ ăn không có lợi cho sức khỏe. Nếu có thời gian rảnh, hãy chú ý tập thể dục đều đặn để duy trì thể lực.

Tử vi tuổi Hợi 12 tháng trong năm 2022

Tử vi tháng 1/2022: Tài khí vượng, tài lộc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi. Công việc làm ăn tuy thuận nhưng lắm áp lực, học cách giải tỏa để không bị ảnh hưởng sức khỏe.

Tử vi tháng 2/2022: Tuổi Hợi liên tiếp gặp may mắn cả trong công việc và tiền bạc. Đây là tháng tốt để đưa ra quyết định hùn hạp làm ăn hoặc đầu tư ngắn hạn.

Tử vi tháng 3/2022: Công việc đi vào guồng ổn định, một số nguồn thu nhập tăng lên, chi tiêu khá thoải mái. Tuy nhiên đề phòng bị mất trộm tiền của.

Tử vi tháng 4/2022: Cục diện Tương Xung khiến ví tiền của người tuổi Hợi có thể vơi dần. Cần kiểm soát tốt việc thu chi để tránh hao hụt.

Tử vi tháng 5/2022: Tâm tính bất ổn, tự tạo áp lực cho chính mình khiến gia đạo bất hòa, nơi làm việc cũng một bầu không khí u ám. Không thay đổi sẽ gây hại cho con đường thăng tiến.

Tử vi tháng 6/2022: Có điềm báo thị phi nhưng cũng có quý nhân tương trợ. Tài lộc vượng hơn hẳn do được Nhị Hợp cục nâng đỡ.

Tử vi tháng 7/2022: Hết sức lưu ý vấn đề đi lại, hạn chế xuất hành xa kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Tiền bạc có hao tổn lớn, có thể là chi tiêu cho người nhà.

Tử vi tháng 8/2022: Sức khỏe gặp trục trặc, hao tốn tiền bạc về phương diện này. Trong nhà có tin buồn từ xa đưa tới.

Tử vi tháng 9/2022: Làm ăn gặp trở ngại nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến các nguồn thu. Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, lợi cho người độc thân.

Tử vi tháng 10/2022: Suy nghĩ thay đổi liên tục do tác động của Thái Tuế, công việc làm ăn vì thế cũng nay thế này mai thế khác, không kiên trì sẽ bỏ dở giữa chừng, hoài công vô ích.

Tử vi tháng 11/2022: Chú ý vấn đề ăn uống, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm hoặc gặp các vấn đề về thận. Tài lộc nhìn chung tốt, có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tháng 12/2022: Có dấu hiệu tăng tiến trong sự nghiệp và tiền lương. Kinh doanh buôn bán may mắn, đầu tư sinh lời trông thấy.

LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét