Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Thiccsgiving là gì? Nguồn gốc của Thiccsgiving

rong tập có tựa đề Chào mừng đến với Thiccsgiving, những người dẫn chương trình RT và khách mời đã thêm chất làm đặc vào một loạt các loại thức ăn
Bạn có thể đã thấy xu hướng Thiccsgiving xuất hiện trên các trực tuyến trong mùa lễ Tạ ơn năm nay, nhưng Thiccsgiving thực sự có nghĩa là gì?

Turkey Day sắp đến với chúng ta và trong khi mọi người trên khắp đất nước tôn vinh ngày lễ Tạ ơn cùng với gia đình và bạn bè, thì những người khác dường như đang ăn mừng Thiccsgiving trên mạng xã hội. 

Chúng tôi chia nhỏ ý nghĩa đằng sau nơi nó bắt đầu và dường như Thiccsgiving mang một ý nghĩa mới trong năm nay. Hãy cùng đọc đến chữ cuối cùng nha…

thiccsgiving-la-gi

Thiccsgiving là gì?

Về cơ bản, Thiccsgiving là một xu hướng trực tuyến mà trong đó một số người nổi tiếng có lượng fan hâm mộ chia sẻ những bức ảnh không an toàn cho công việc của họ với những người theo dõi để cảm ơn trong ngày lễ Tạ ơn.

Đối với những người không quen thuộc với thicc, đây là một thuật ngữ tiếng lóng nhằm ám chỉ một người có thân hình cong quyến rũ.

Xu hướng Thiccsgiving đã xuất hiện được vài năm, một trong những lần đầu tiên nó được đề cập đến là vào năm 2018 trong một bài báo trên tạp chí Babe.

Nguồn gốc của Thiccsgiving

Mặc dù những hoạt động ban đầu của Thiccsgiving bắt đầu từ khoảng năm 2018, nhưng lần đầu tiên cụm từ này được sử dụng trong văn hóa đại chúng là trong kỳ nghỉ lễ năm trước (2021). 

Vào tháng 11 năm 2017, Beyoncé đã sử dụng cụm từ này khi cô tổ chức lễ Tạ ơn với người hâm mộ của mình. 

Trong một bài đăng trên trang web của cô để vinh danh ngày lễ Tạ ơn, một bức ảnh của ca sĩ Crazy In Love đã được tải lên cùng với thông điệp lễ hội: “Happy Thiccsgiving”.

Ngoài xu hướng Thiccsgiving trên mạng xã hội, những người khác cũng đã sử dụng thuật ngữ này như một cách diễn đạt thay thế cho Lễ Tạ ơn tương tự như Turkey Day.

Nghĩa đen Thiccsgiving trong mùa lễ 2022

Năm nay Thiccsgiving dường như đã mang một ý nghĩa mới sau khi nó được sử dụng trong tiêu đề của một tập podcast Roster Teeth (một kênh sản xuất video có trụ sở tại Mỹ).

Bên cạnh ý nghĩa tiếng lóng của nó, thicc cũng có thể là cách viết trang trọng hơn của thick, với ý nghĩa là đề cập đến tính nhất quán của một thứ gì đó.

Trong tập có tựa đề "Chào mừng đến với Thiccsgiving", những người dẫn chương trình Roster Teeth và khách mời đã thêm chất làm đặc phủ lên trên một loạt các loại thức ăn khác nhau để làm cho chúng đặc hơn.

Họ đã thử các món ăn chính trong Lễ Tạ ơn, bao gồm nước sốt nam việt quất, nước dùng gà tây và nước thịt, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét