Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Lightskin stare TikTok là gì?

Nếu bạn lướt TikTok thời gian gần đây sẽ thấy là các meme về 'rizz' đang là trào lưu, với bản nhạc "lighskin care" đây là một phiên bản sâu lắng và chill của bài hát có tên "Sin City".

Cụ thể là với meme rizz trên TikTok, người dùng thể hiện 'ánh mắt sáng ngời' nhất của họ.

Khi trend này tạo ra viral và sự kết hợp với bản nhạc Sin City làm cho các video càng phổ biến.

Rizz meme TikTok là gì?

Nói một cách đơn giản, 'rizz' là người có được khả năng tiếp cận đối tượng yêu thích với một phong cách thoải mái, tự tin và ngạo nghễ.

lightskin-stare-tiktok-meaning

Hơn nữa, rizz thường được gắn liền với các meme cùng khái niệm 'cái nhìn chằm chằm', nó được xây dựng một cách mỉa mai rằng những người đàn ông da đen có nước da sáng thường sở hữu một cái nhìn quyến rũ bẩm sinh.

Meme lightskin star/rizz meme không nghiêm túc về bản chất và thường gán cho người hoặc nhân vật chỉ đơn thuần thể hiện ấn tượng tốt nhất của họ về lightskin stare.

Một ví dụ phổ biến đến từ Lotus Cars, tài khoản chính thức của công ty ô tô hư cấu từ loạt phim hoạt hình Cars. Tài khoản tuyên bố Lightning McQueen được "cung cấp bởi rizz":
@lotuscars powered by rizz 💀 #lightskin #lightskinstare #meme #sincity #fyp ♬ sin city slowed - cali &lt3

Lightskin stare TikTok là gì?

Lightskin stare TikTok là những video sử dụng đoạn nhạc của bài hát Sin City, đây là một đĩa đơn phát hành năm 2019 của ca sĩ R&B Prince Chrishan.

Ca khúc quyến rũ kể về câu chuyện của Chrishan bắt đầu một mối quan hệ mới khi ở Sin City, hay còn gọi là Las Vegas, nơi nam ca sĩ thừa nhận đã “mất rất nhiều tiền” trong quá khứ.

Bài hát đơn giản khá dễ theo dõi, lặp đi lặp lại lời bài hát “Sin City wasn’t made for you, angels like you” và “Oh you know it”.

Sin City được viết và sản xuất bởi Chrishan, trong khi bản phối lại chính thức có sự góp mặt của ngôi sao R&B Ty Dolla $ign.

Mặc dù Chrishan là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công, nhưng sự nghiệp đáng chú ý nhất của anh lại ở vai trò sản xuất, anh đã viết nhạc cho những người như Little Mix, Chief Keef và Gucci Mane.

Nhiều video sử dụng bản nhạc đã chỉnh sửa của bài hát này trên Tiktok. Cũng như nhiều bài hát nổi tiếng khác, tốc độ của nó đã bị thay đổi. Cụ thể, người dùng có phiên bản làm chậm bản nhạc để phù hợp với tâm trạng 'rizzing'.

Phiên bản được đề cập đã được phát hành bởi DJ Eduardo XD vào năm 2019 và kể từ đó đã đạt được hơn chín triệu lượt phát Spotify.

Bản nhạc gốc vẫn là bản phát hành phổ biến nhất của Chrishan trên Spotify, với không dưới 74 triệu lượt nghe - một thành tích khá ấn tượng, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét