Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Disclaimer

Tuyên bố Quyền miễn trừ trách nhiệm 

Chào mừng bạn đến với Thanhcadu.com!


Bằng việc sử dụng Dịch vụ trên trang web https://thanhcadu.com (sau đây gọi tắt là "trang web"), bạn đang đồng ý với các điều khoản sau đây. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

1. Về việc sử dụng dịch vụ

Các dịch vụ của tôi đều miễn phí, hãy chia sẻ các thông tin mình thấy có ích cho bạn bè, người thân... Đó cũng là một trong những cách gián tiếp ủng hộ tôi, để có thể cung cấp các dịch vụ cho bạn tốt hơn, phát triển ngày càng chuyên nghiệp hơn.

2. Chấp nhận quy định và điều kiện sử dụng dịch vụ

Những bài viết được sưu tầm, chọn lọc từ tài liệu, sách vở và các nguồn tài liệu trên Internet. tôi không chịu trách nhiệm về những sử dụng nào khác. Khi bạn truy cập vào website Thanhcadu.com này có nghĩa là bạn hoàn toàn chịu sự mạo hiểm về nội dung của website, cũng như bạn phải đủ tự chủ khi gặp bất cứ hoàn cảnh nào có ảnh hưởng tới suy nghĩ và tâm lý của bạn, và bạn đã chấp nhận các điều cảnh báo trên và trước khi đồng ý vào website này. Nói rõ hơn một lần nữa là bạn phải chịu sự mạo hiểm về nội dung của website và không đổ thừa cho website hoặc tác giả website hay bất cứ một bên nào khác.

3. Bảo mật thông tin cá nhân

Tất cả các thông tin cá nhân (họ tên, tuổi, số điện thoại...) được hệ thống của tôi ghi nhận trong quá trình sử dụng dịch vụ của bạn sẽ không được lưu trữ và tái sử dụng cho bất kỳ mục đích nào từ phía tôi.

4. Tái sử dụng các thông tin từ trang web

Tất cả thông tin bạn có được từ trang web của tôi chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại. Ví dụ, bạn có thể sao chép về máy tính riêng, in ra văn bản giấy, sao chép về trang web cá nhân,... để tiện cho việc tham khảo sau này. Nếu bạn đưa các thông tin này ra các phương tiện công cộng (diễn đàn, mạng xã hội,...) với mục đích phi thương mại, vui lòng ghi rõ nguồn tham khảo từ Thanhcadu.com. Các hình thức khai thác thông tin của tôi để thu lợi nhuận là không hợp pháp, và sẽ không được bất kỳ sự ủng hộ/hỗ trợ nào từ phía tôi.

5. Quảng cáo

Các dịch vụ trên http://Thanhcadu.com là hoàn toàn miễn phí, tôi hiện đang cho các bên thứ 3 thuê quảng cáo để có kinh phí duy trì hoạt động của website. Do vậy, tôi xin được miễn trừ trách nhiệm về nội dung của quảng cáo trên website, bạn đọc nên cân nhắc khi click vào quảng cáo.

7. Về các điều khoản này

tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho một Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này và đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó. Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.

8 .Liên hệ

Bạn có thể liên lạc với tôi qua địa chỉ email (Thanhcadu.com@gmail.com).