Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Crackship là gì?

crackship la gi, crackship canon la gi, truyen canon la gi, ban canon la gi, hardship la gi, cano la gi, headcanon la gi, canon la cong ty gi
Bạn đang tìm kiếm lời giải cho câu hỏi crackship la gi, crackship canon la gi, truyen canon la gi, ban canon la gi, hardship la gi, cano la gi, headcanon la gi, canon la cong ty gi. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời đúng và chuẩn xác nhất cho vấn đề mà bạn đang quan tâm.

crackship nghia la gi

Chào mừng các bạn đến với blog Thành cá đù chấm com. Tôi có đặt quảng cáo để có kinh phí duy trì blog hoạt động, bạn có thể làm ơn tắt chương trình chặn quảng cáo - Adblock sau đó tải lại trang giúp tôi nhé. Cảm ơn !!!

Hiện có nhiều bạn đang quan tâm đến Cackship canon nghĩa là gì, tôi cũng có cùng mối quan tâm đó và tôi đã dành nhiều thời gian để tìm ra một số lời giải, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Crackship là gì

Crackship là tình yêu giữa hai người không liên quan với nhau một tí tẹo nào, đúng hơn là kiểu thuyền mà cả thế giới chỉ có mình mình ship.
  • Crackship cp ít người ship hoặc cp đó đéo liên quan gì nhau luôn hợp là ship 
  • Là thuyền bể đó, hai người it hint với cả ít người ship 

Crackship canon là gì

Crackship canon là tình tiết hai nhân vật được xa lạ khác truyện được ghép đôi với nhau, có những cặp không ai nghĩ sẽ được ship trong canon.

Truyện Canon là gì

Truyện Canon là một thuật ngữ trong thế giới Manga và Anime, truyện canon có thể hiểu là truyện do fan hâm mộ viết ra và không phải là truyện do chính tác giả viết. Nhưng có một số chi tiết trong truyện canon được tác giả gốc công nhận là đúng với truyện chính.

Trái ngược với Canon là non-Canon, ví dụ là truyện Dragon Ball GT (bộ này không phải do Toriyama Akira viết).

Headcanon là gì

Headcanon là những câu chuyện ngoài lề được viết bởi fan, được một hay một nhóm người công nhận. Dịch nôm na nó là fanfic ngắn do fan viết, hoặc những tình tiết do fan nghĩ ra và được fan cho là đúng.

Tổng kết

Bài viết này tôi đã giải thích các câu hỏi crackship la gi, crackship canon la gi, truyen canon la gi, ban canon la gi, hardship la gi, cano la gi, headcanon la gi, canon la cong ty gi. Hi vọng bạn sẽ hài lòng với đáp án này. Bạn có thể đóng góp thêm bằng cách bình luận bên dưới.

Cuộc sống này không phải cái gì, nghĩa là gì bạn cũng biết. Tôi đã dành nhiều thời gian lục lọi, bỏ hàng giờ lang thang trên các địa chỉ web, đọc kỹ từng chủ đề, từng bài post.. đế có được những bài viết cung cấp nhiều kiến thức thú vị, bổ ích cho các bạn.

Săn Sale

Bạn có thể lựa cho mình một món hàng đang giảm giá theo địa chỉ tôi để bên dưới nhé, còn chờ gì nữa. Mua đồ dùng qua liên kết bên dưới là góp phần ủng hộ tôi có kinh phí tiếp tục duy trì blog này. Chân thành cảm ơn !!! Cam-xa-mi-ta.

Disclaimer: Bài viết được Thành cá đù tổng hợp từ nhiều nguồn nhằm mang lại cái nhìn tổng quan nhất, trong bài viết này tôi có đưa vào các quan điểm cá nhân. Nếu bạn có thắc mắc về vấn đề bản quyền hoặc nội dung, vui lòng để lại bình luân bên dưới bài viết này hoặc gửi mail cho chúng tôi.

Thành cá đù chấm com chúc các bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và kiếm được thật nhiều tiền.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét