Mã giảm giá cập nhật liên tục! SĂN SALE Xem ngay!

Predictions Astrology 2022 là gì?

Astrology, Free astrology predictions, Horoscope, Astrology birth chart, Astrology free, astro.com free horoscope, cùng tìm hiểu về Predictions 2022.
Astrology, Free astrology predictions, Horoscope, Astrology birth chart, Astrology free, astro.com free horoscope, cùng thanhcadu.com tìm hiểu về Predictions Astrology 2022 qua bài viết này nhé!

predictions-astrology-2022-la-gi

Không có nghi ngờ gì rằng hai năm qua đã mang lại sự thay đổi và biến động lớn trong cuộc sống của chúng ta. Các lần vuông góc của Sao Thổ và Sao Diêm vương trong năm 2021 là kích hoạt hầu hết tất cả những gì chúng ta cần để nhấn gas cho năm 2022, nhưng bây giờ mọi thứ đang trở nên mềm mại hơn, từng chút một!

Predictions Astrology 2022 là gì?

2022 là năm con số 6 trong môn số học, tất cả là về việc chữa lành, hàn gắn tổn thương, sắp xếp tổ chức mọi thứ và tìm ra con đường dễ đi hơn. Có rất nhiều năng lượng chảy qua năm 2022 hỗ trợ cách sống chậm hơn, bình tĩnh hơn và cân bằng hơn. Chúng ta cần làm hòa với nơi chúng ta đang ở, và đó là những gì năm 2022 sẽ giúp chúng ta làm.

Năm 2022 cũng bắt đầu với sao Kim trong nghịch hành, là điểm để chúng ta đi sâu vào trái tim mình và dọn đường cho những mối quan hệ có ý nghĩa hơn với bản thân, với những người khác và vấn đề tài chính.

Nghịch hành luôn là thời điểm để soi chiếu và vào năm 2022, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội để soi chiếu! Sao Thủy sẽ nghịch hành tổng cộng bốn lần cho tới tháng 10, chúng ta cũng sẽ trải qua cuộc Ngược dòng của sao Hỏa trong năm 2022. Sao Hỏa và sao Kim là những hành tinh nghịch hành ít nhất trong số tất cả các hành tinh, vì vậy việc có cả hai hành tinh nghịch hành trong năm 2022 sẽ tạo ra chủ đề cho việc đã đến lúc đi vào bên trong, đi chậm lại và suy nghĩ trước khi tiếp tục.

Nếu chủ đề của năm 2022 là chữa lành, thì việc có những điểm soi chiếu này có thể là điều đáng được hoan nghênh và cho phép chúng ta có không gian cần thiết để tạo ra sự thoải mái hơn trong cuộc sống của chúng ta.

Sao Mộc, hành tinh của sự dồi dào và mở rộng cũng sẽ di chuyển qua Song Ngư trong phần lớn thời gian của năm nay, điều này tạo ra một năng lượng nhẹ nhàng, hòa bình và từ bi. Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và Song Ngư là cung hoàng đạo liên quan đến tâm linh, vì vậy năm 2022 không chỉ là để chữa lành mà còn để thức tỉnh tinh thần.

Trong khi Sao Mộc du hành qua Song Ngư, nó cũng sẽ thẳng hàng với Sao Hải Vương. Đây là một năng lượng cực kỳ hiếm có trên bầu trời vũ trụ của chúng ta và là một điềm báo tích cực cho bất kỳ dự án sáng tạo và tâm linh nào mà chúng ta đang thực hiện. Tuy nhiên, dưới năng lượng Sao Hải Vương và Sao Mộc này, chúng ta phải lưu ý đặc biệt đến việc giữ cho bản thân tỉnh táo và thực hiện mọi việc trên căn cứ thực tế của chúng ta. Sao Mộc và Sao Hải Vương kết hợp trong Song Ngư có thể là một công thức khiến tất cả mọi người quá dễ dàng “trốn chạy” khỏi thực tế.

Ở cấp độ tập thể, năng lượng vũ trụ này của Sao Mộc và Sao Hải Vương có thể tạo ra một bức màn chắn cho chúng ta nhìn thấy sự thật về mọi thứ thực sự như thế nào. Chúng ta có thể có những khoảnh khắc vào năm 2022 khi bức màn này được vén lên, nhưng phần lớn, chúng ta phải lưu ý lắng nghe trực giác của chính mình và không tin vào tất cả những gì chúng ta nghe thấy.

Các nút Mặt Trăng, được coi là điểm của vận mệnh cũng đang có những dấu hiệu thay đổi vào năm 2022, thiết lập và đưa chúng ta vào một chu kỳ hoàn toàn mới. Các nút Mặt Trăng sẽ chuyển thành Kim Ngưu và Hổ Cáp vào tháng Giêng, và đây cũng sẽ là những cung hoàng đạo mà chúng ta sẽ trải nghiệm Nhật thực trong năm nay.

Thiên thực luôn được coi là những sự kiện và khoảnh khắc định mệnh trong năm, nơi chúng ta có thể đẩy nhanh con đường cuộc sống và sự phát triển tâm linh của mình. Thiên thực có xu hướng đưa chúng ta đến nơi chúng ta cần đến và giúp định hình hướng đi của cuộc đời chúng ta. Với Thiên thực di chuyển vào Kim Ngưu và Hổ Cáp trong năm 2022, chúng ta sẽ có một nguồn năng lượng mới để làm việc cùng. Thiên thực Kim Ngưu có thể khuấy động nơi chúng ta cần phải sống chậm lại, thưởng thức những thứ ngọt ngào và suy nghĩ về việc thiết lập một nền tảng vững chắc. Thiên thực Hổ Cáp có thể khuấy động nơi chúng ta cần cách mạng hóa mọi thứ trong cuộc sống của mình và biến đổi những gì cũ để cái mới có thể xuất hiện.

Trong khi chúng ta trải nghiệm tập hợp các Thiên thực trong chu kỳ mới này, các Nút Mặt Trăng cũng đang thẳng hàng với Sao Thiên Vương vào tháng Bảy. Nửa cuối năm chắc chắn có thể cảm thấy nhiều năng lượng từ tính và phân tán hơn. Đây sẽ là thời điểm mà chúng ta cảm thấy được mời gọi để rũ bỏ mọi niềm tin hoặc thái độ hạn chế bản thân và bước vào hành trình tự do và độc lập hơn.

Vào năm 2022, Sao Diêm Vương trở lại mang theo chủ đề về cái chết và sự tái sinh, vì vậy bất cứ điều gì biểu hiện, hãy biết rằng đây là điều cốt lõi đang diễn ra, hãy mong đợi những khám phá và chuyển đổi mới sắp diễn ra. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét thêm về các năng lượng vũ trụ mà chúng ta sẽ làm việc trong suốt năm, nhưng nhìn chung năm 2022 là một năm mà trọng tâm của chúng ta nên chuyển sang chữa lành, thức tỉnh tinh thần và mang lại sự chấp nhận hoặc ít nhất là dễ dàng với bất cứ điều gì đã biểu hiện cho chúng ta trong hai năm qua. Quá khứ không thể đảo ngược, một chặng đường mới ở phía trước đang ở đây và năm 2022 là thời điểm chúng ta tạo ra hòa bình và bắt đầu tiến lên phía trước.

Năm thần số học số 6 - Number 6 year in Numerology

Năm 2022 là Năm của số 6 trong số học. Số 6 liên quan đến việc dọn sạch và chữa lành vết thương tiền kiếp hoặc tổ tiên. Nó đại diện cho việc phá vỡ các chu kỳ nghiệp quả mà đôi khi có thể kéo dài qua huyết thống.

Đó sẽ là bài học của chúng ta vào năm 2022 để không bị cuốn vào những mô hình lặp đi lặp lại đang gây hại hoặc hạn chế chúng ta. Chúng ta sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để thoát ra khỏi những vòng lặp đó và thoát ra để đến với trạng thái tốt đẹp hơn và cao hơn.

Hãy suy nghĩ về những hạn chế bạn đặt ra cho bản thân và sau đó tìm cách giải phóng chúng theo những cách tối ưu và nhẹ nhàng trong suốt cả năm. Thoát khỏi bất kỳ chiếc lồng hay chiếc hộp nào bạn đã đặt mình vào. Số 6 cũng có liên quan đến tổ chức và tạo nền tảng vững chắc.

Tháng 1 - Tháng 3: Sao Kim ngược dòng và Giao điểm Sao Kim

Khi cuốn lịch của bạn chuyển sang năm 2022, sao Kim sẽ đi ngược lại trong cung Ma Kết. Đây là thời gian để tập trung vào các mối quan hệ của chúng ta với những người khác, với tình yêu và tiền bạc.

Vào ngày 8 tháng 1, sao Kim cũng sẽ thẳng hàng với Mặt trời biểu thị sự tái sinh của năng lượng Sao Kim và sự tái sinh của năng lượng trái tim của chúng ta. Đây được gọi là Điểm Sao Kim.

Sao Kim sẽ đi ngược chiều vào ngày 29 tháng 1, nhưng sẽ lưu diễn trong Cung Ma Kết cho đến ngày 8 tháng 3.

Tháng Giêng - Nút mặt trăng chuyển đổi

Các nút Mặt Trăng chuyển từ Song Tử và Nhân Mã sang Kim Ngưu và Hổ Cáp vào ngày 19 tháng 1, báo hiệu một sự thay đổi khi nói đến vận mệnh tập thể của chúng ta.

Nút Bắc (La Hầu) đại diện cho nơi chúng ta đang hướng tới và Nút Nam (Kế Đô) đại diện cho nơi chúng ta đã đến.

Với Nút Bắc ở Kim Ngưu, trọng tâm của chúng ta cần chuyển sang tính bền vững, chữa lành hành tinh và tạo nền tảng vững chắc cho các thế hệ sau.

Tháng 2 - Sao Diêm Vương quay trở lại

Đây là một năng lượng lâu dài mà chúng ta đã trải qua, nhưng vào tháng Hai, mọi thứ bắt đầu tăng cao trong những khoảnh khắc cao điểm trên hành trình Trở về của Sao Diêm Vương.

Đây là khoảng thời gian gắn liền với cái chết và sự tái sinh cho một đất nước.

Tháng 4 - Sao Mộc thẳng hàng sao Hải Vương ở Song Ngư

Sao Mộc và Sao Hải Vương thẳng hàng với nhau trong dấu hiệu của Song Ngư, gửi những làn sóng hài hòa qua bầu trời vũ trụ của chúng ta. Năng lượng này thật tuyệt vời cho bất kỳ dự án sáng tạo nào và cho sự thức tỉnh tinh thần.

Đây là thời điểm rất nhạy cảm và là thời điểm mà chúng ta thực sự có thể kết nối với các cõi cao hơn, trực giác và các giác quan tâm linh của chúng ta. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, năng lượng này có thể mang lại thành công lớn!

Tuy nhiên, dưới phép thuật của Sao Hải Vương và Sao Mộc, chúng ta phải lưu ý đến việc giữ mình tỉnh táo nhìn vào thực tế và tập trung vào niềm tin của chính mình.

Tháng 5, Tháng 10 và Tháng 12:  Sao Mộc di chuyển vào cung Bạch Dương

Sao Mộc di chuyển vào cung lửa Bạch Dương trong một thời gian ngắn cho đến năm 2022. Sao Mộc ở Bạch Dương cho thấy nhu cầu vươn lên độc lập của chúng ta và trở thành người lãnh đạo cuộc sống của chúng ta.

Tháng 10 - tháng 1 năm 2023- Sao Hỏa ngược dòng

Chúng ta kết thúc năm với việc sao Hỏa đi ngược dòng. Sao Hỏa ngược dòng là thời điểm mà chúng ta được kêu gọi để cân bằng mức năng lượng của mình và suy nghĩ xem động lực của chúng ta đến từ đâu? 

Dưới năng lượng ngược dòng của sao Hỏa, chúng ta thường có thể cảm thấy uể oải và không có động lực, nhưng điều này chỉ để chúng ta có thể làm việc lại và xem xét lại hành động của mình.

Sao Thủy ngược dòng

Sao Thủy sẽ quay ngược dòng tổng cộng bốn lần trong năm ở hầu hết các dấu hiệu Cung đất. Đây là cơ hội để chúng ta điều chỉnh những gì chúng ta nói với hành động của chúng ta.

Các ngày ngược dòng của sao Thủy vào năm 2022 là:
  • Ngày 14 tháng 1 đến 3 tháng 2 năm 2022
  • Ngày 10 tháng 5 đến 3 tháng 6 năm 2022
  • Ngày 9 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022
  • Ngày 29 tháng 12 năm 2022 đến 18 tháng 1 năm 2023

Thiên thực (Nhật thực/ Nguyệt thực)

Năm nay mang đến bốn Thiên thực trong đó có hai Thiên thực trăng máu. Nguyệt thực trăng máu mạnh mẽ hơn và biểu thị sự cần thiết phải cắt đứt quan hệ với những thứ không còn phục vụ lợi ích cao nhất của chúng ta.

Tất cả các Thiên thực đều được coi là bước ngoặt trong năm và có thể giúp chúng ta thực hiện các bước nhảy lượng tử trong ý thức.

Các ngày Nhật thực/ Nguyệt thực trong lịch năm 2022: 
  • Nhật thực Trăng non: Ngày 30 tháng 4 năm 2022
  • Nguyệt thực Trăng máu: Ngày 15 tháng 5 năm 2022
  • Nhật thực Trăng Non: Ngày 25 tháng 10 năm 2022
  • Nguyệt thực Trăng máu: Ngày 7 tháng 11 năm 2022
Theo chelsynguyen, thanhcadu.com chia sẻ.
LÀ GÌ
https://me.momo.vn/khong

Đăng nhận xét